Đây là 6 người sử dụng Haki mạnh nhất trong câu chuyện cuối cùng của One Piece

Haki là một trong hai sức mạnh chính trong anime và manga One Piece. Để thành thạo Haki đòi hỏi rất nhiều sự rèn luyện, thời gian và sự kiên nhẫn.

Haki có thể khiến bạn trở thành một nhân vật mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Dưới đây là 6 người sử dụng Haki mạnh nhất trong câu chuyện cuối cùng của One Piece:

6. Dracule Mihawk

Dracule Mihawk được mệnh danh là kiếm sĩ giỏi nhất thế giới. Mắt Diều Hâu giỏi đến mức không ai có thể vượt qua anh ấy bằng một thanh kiếm. Trong quá khứ, anh là đối thủ truyền kiếp của Shanks, trận chiến của họ khốc liệt đến mức làm rung chuyển toàn bộ Grand Line. Mihawk chiến đấu bằng một thanh hắc kiếm mạnh mẽ tên là Yoru.

5. Monkey D. Luffy

Luffy đã trở thành một trong Tứ Hoàng, được ví như bốn tên cướp biển mạnh nhất thế giới, sau khi đánh bại Kaido ở Wano. Trận chiến này rất quan trọng đối với Luffy, vì ngoài việc đánh thức trái ác quỷ, nó còn giúp cải thiện Haki của cậu. Luffy sử dụng ba loại Haki và là một trong số ít người có thể làm được điều này.

Anh ta thậm chí có thể nhìn thấy tương lai một chút với Haki quan sát, và với Haki vũ trang, Mũ Rơm có thể phá hủy mọi thứ từ bên trong. Haki bá vương của Luffy mạnh đến mức có thể xuyên thủng mọi hàng phòng ngự.

4. Monkey D. Dragon

Sức Mạnh. Là chỉ huy của Quân Cách Mạng, con trai của Hải Quân Huyền Thoại Monkey D. Garp, và được mệnh danh là “kẻ nguy hiểm nhất thế giới”, sức mạnh của Dragon hoàn toàn có thể ngang ngửa một tứ hoàng, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn.

Và hoàn toàn Monkey Dragon cũng có haki bá vương như người cha Monkey D. Garp và Monkey D.Luffy đang sỡ hữu!

3. Sakazuki

Sakazuki là Thủy sư đố đốc hải quân hiện tại, xuất hiện lần đầu trong arc Marineford. Anh ta có quan điểm rất nghiêm khắc về công lý, muốn loại bỏ tất cả tội phạm mà không có chút thương xót nào.

Sức mạnh của Sakazuki đến từ trái ác quỷ hệ Logia, Magu Magu no Mi, cho phép anh điều khiển magma. Khả năng này khi kết hợp với Haki khiến anh ta càng trở nên nguy hiểm về tàn bạo, thậm chí còn phớt lờ các cuộc tấn công của Marco và Vista.

2. Monkey D. Garp

Monkey D. Garp đó là một nhân vật được kính trọng trong Hải quân. Ông ấy là người hùng vĩ đại đã tham gia Sự cố God Valley. Garp không sử dụng trái ác quỷ, nhưng lại mạnh đến mức phi lý.

Garp biết dùng cả ba loại Haki và đã thể hiện sức mạnh của mình trong nhiều trường hợp, chẳng hạn như khi đối mặt với cướp biển Râu Đen. Những cú đấm của ông được truyền Haki, có khả năng nghiền nát những ngọn núi. Ông nội Luffy cũng là một trong những người duy nhất có thể đối mặt trực tiếp với Gol D. Roger nhờ Haki mạnh mẽ của mình.

1. Shanks

Shanks là một trong những Tứ Hoàng, điều này đã nói lên rất nhiều điều về trình độ của anh ta. Tóc đỏ không có sức mạnh trái ác quỷ nên anh ấy tập trung toàn bộ quá trình luyện tập vào Haki khiến nó trở nên càng bá đạo.

Haki bá vương của Shanks được coi là mạnh nhất trong One Piece. Chỉ bằng một màn trình diễn, anh đã khiến Đô đốc Ryokugyu phải rời Wano. Haki của Shanks sắc bén đến mức anh thậm chí có thể ngăn cản người khác sử dụng Tầm nhìn tương lai để chống lại mình. Shanks cũng có khả năng dự đoán trước được những cuộc tấn công sẽ ập đến với mình. Hơn nữa, rất có thể Haki vũ trang của anh ta có gì đó khác thường.