Đây là lý do khiến 1 thành viên Ngũ Lão Tinh có thể là kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới

Sức mạnh của Ethanbaron V. Nusjuro chưa bao giờ được thể hiện nhưng ai cũng biết rằng ông ta rất mạnh.

Kiếm sĩ vĩ đại nhất ở thế giới One Piece hiện nay là Dracule Mihawk. Nhưng nhiều người hâm mộ tỏ ra nghi ngờ liệu có phải Ngũ lão tinh Ethanbaron V. Nusjuro mới thực sự là Kiếm sĩ vĩ đại nhất hay không?

Dưới đây là 1 số lý do củng cố quan điểm trên:

1. Thanh kiếm của Nusjuro được cho là Shodai Kitetsu

Thanh kiếm của Nusjuro từ lâu được cho là Quỷ Kiếm Đệ Nhất (Shodai Kitetsu) thuộc một trong ba thanh Kitetsu bị nguyền rủa. Nếu đúng thì có nghĩa thanh kiếm này là 1 trong 12 thanh Cực Phẩm Đại Bảo Kiếm (Saijo O Wazamono).

Ethanbaron V. Nusjuro là người cầm kiếm mặc đồ trắng.

Cũng tức là thanh kiếm của Nusjuro có phẩm cấp tương đương với thanh hắc kiếm Yoru của Mihawk.

2. Khi Mihawk trở thành Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới có lẽ chưa từng chiến đấu với Nusjuro

Mihawk trở thành Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới bằng cách đánh bại tất cả những kẻ thù ngày càng mạnh hơn. Có vẻ như nhiều đối thủ mà Mihawk đánh bại đều là Thủy quân lục chiến, đến mức anh ta được mệnh danh là “Thợ săn thủy quân lục chiến”.

Mihawk và Ethanbaron V. Nusjuro

Mặc dù vậy, có thể Mihawk chưa bao giờ chiến đấu với Nusjuro , vì Nusjuro là 1 trong Ngũ Lão Tĩnh – 5 ông già sở hữu quyền lực tối thượng đứng đầu Chính phủ thế giới. Nusjuro thậm chí có thể chưa từng rời khỏi Mary Geoise trong một thời gian dài.

3. Nusjuro được cho là đã thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan

Khi Sabo đối phó với Ngũ Lão Tinh và Im, tất cả họ đều biến hình. Điều này cho thấy họ là những người đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan.

Trong chương 1094, khi Saturn hành động, hình dạng biến đổi của ông ta có những điểm đặc trưng giống hình dạng khi thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan của Lucci. Nếu Saturn có thể thức tỉnh hệ Zoan thì các Ngũ Lão Tinh khác và Im cũng có thể làm điều tương tự.

Sabo và hình bóng sức mạnh của Ngũ Lão Tinh

Bây giờ, hãy tưởng tượng một kiếm sĩ khi ở dạng Zoan thức tỉnh sẽ mạnh mẽ như thế nào. Hẳn là vô cùng mạnh mẽ.

Xét đến hình bóng biến đổi dạng Zoan của Ngũ Lão Tinh, Nusjuro có thể đã ăn trái Zoan thần thoại là một động vật ăn thịt. Vì vậy, ngoài sự biến đổi và tăng cường sức mạnh, có thể ông ta còn sở hữu những sức mạnh kỳ diệu khác.

4. Có biệt danh là Godhead

Nusjuro được mệnh danh là Godhead of Finance (tạm dịch Chiến thần kinh tế). Dù là Godhead hay Warrior God, biệt danh của Nusjuro có thể không chỉ do địa vị là một Ngũ Lão Tinh mang lại. nhiều khả năng đây là một nhân vật cực kì nguy hiểm khi chiến đấu.

Sự xuất hiện của Gorosei trong One Piece 1086

Chúng ta có thể thấy điều này từ việc tất cả Ngũ Lão Tinh và Im dường như không bị ảnh hưởng gì mặc dù đòn tấn công của Sabo đã đánh trúng họ.

Trong chương 1094, tuy chỉ thấy 1 chút nhưng rõ ràng sức mạnh của Ngũ lão tinh Saturn không phải chuyện đùa. Nusjuro cũng có thể như vậy.

5. Các Thiên Long Nhân không đeo bong bóng trên đầu được cho là rất mạnh

Tất cả Ngũ Lão Tinh thực sự là Thiên Long Nhân (Tenryuubito). Nhưng họ không ăn mặc ngớ ngẩn và đội bong bóng trên đầu như các Tenryuubito bình thường.

Ngũ Lão Tinh trong One Piece

Vì vậy, người ta nghi ngờ rằng những Thiên Long Nhân không đội bong bóng trên đầu thực sự rất mạnh.

Ví dụ trường hợp như Doflamingo, một cựu Thiên Long Nhân sau khi được rèn giũa bởi cuộc sống khó khăn bên ngoài Mary Geoise đã trở thành một trong những chiến binh mạnh nhất trong One Piece.