Dịch vụ viết bài chuẩn SEO ở Hà Nội, nơi giúp website của bạn lên TOP

Ngày nay, khái niệm về SEO không còn quá xa lạ đối với mọi người. Việc viết SEO chuẩn sẽ giúp cho website của bạn lên thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm mà điển hình là Google. Hãy cùng dịch vụ viết bài chuẩn SEO ở Hà Nội tìm hiểu cách viết bài SEO hiệu quả nhất năm 2018.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO ở Hà Nội

Qua bài viết này, dịch vụ viết bài chuẩn SEO ở Hà Nội hy vọng bạn sẽ có một bài học lịch sử ngắn gọn về những gì nên tránh, những gì đã từng hoạt động và không còn nữa, và một quy trình 5 bước ngắn gọn bạn nên bắt đầu sử dụng hôm nay để viết nội dung sẽ giúp cho bài viết của bạn tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu cách viết SEO chuẩn thì ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ viết bài chuẩn SEO.

Thế nào là dịch vụ viết bài chuẩn SEO?

Đây chính là dịch vụ giúp bạn làm thế nào để viết SEO chuẩn nhất để website của bạn đạt được thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing, Yahoo…

Để có được một bài SEO chuẩn thì website của bạn phải có văn bản, hình ảnh, video, âm thanh…. Bài viết chuẩn SEO thường có nội dung về việc quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO ở Hà Nội

Cần phải làm gì để viết bài chuẩn SEO?

Nói đến “chuẩn” có nghĩa là bài viết của bạn phải có chất lượng tốt để Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác đánh giá cao bài viết của bạn. Vậy để đạt được mục đích này thì bạn cần phải thực hiện những việc sau:

1. Giải quyết vấn đề truy vấn của người tìm kiếm nhiều nhất (viết mà không làm điều này sẽ có xu hướng không xếp hạng tốt)

Vì Google hoặc Bing cũng đã trở nên tốt hơn về cơ bản để tối ưu hóa việc giải quyết nhiệm vụ của người tìm kiếm, giúp họ hoàn thành điều họ muốn, bài viết mà có thể giúp giải quyết nhiệm vụ của người tìm kiếm một cách tốt nhất có xu hướng được đánh giá cao nhất. Những bài viết mà không giải quyết được điều đó thì sẽ không có xu hướng được xếp hạng cao và lâu hơn. Đôi khi bạn có thể nhận được kết quả tìm kiếm hàng đầu, nhưng bạn gần như chắc chắn sẽ bị đẩy ra bởi người khác làm tốt hơn công việc giải quyết truy vấn của người tìm kiếm.

2. Việc kết hợp các vấn đề sẽ có hiệu quả hơn vào năm 2018 so với việc kết hợp từ khoá chính xác.

Ngày nay, không có SEO đáng tin cậy nào mà sẽ cho bạn biết để tạo một trang cho đồng hồ màu xanh và đồng hồ màu xanh, có thể bạn cũng đang nhắm mục tiêu đồng hồ. Trong trường hợp này, điều đó thực sự là về việc xác định ý định của người tìm kiếm là gì. Nếu nhiều từ khóa chia sẻ cùng một mục đích thì bạn sẽ biết điều gì? Chúng tôi sẽ tiếp tục và tạo ra một trang duy nhất nhằm mục đích đó và tất cả các từ khóa hoặc ít nhất là nhiều từ khóa mà được đại diện cho mục đích đó.

3. Chỉ có một vài thẻ vẫn cực kỳ quan trọng để làm SEO một cách chính xác.

Ngày nay, việc viết SEO có thực sự chỉ có hai yếu tố? Đó là yếu tố tiêu đề và yếu tố về nội dung. Không thể nói rằng bạn không thể xếp hạng mà lại không sử dụng từ khóa ở hai nơi này. Thực hiện cả hai yếu tố này là vì công cụ tìm kiếm và cũng vì người tìm kiếm. Khi bạn thấy từ khóa mà bạn tìm kiếm trong phần tử tiêu đề của trang trong kết quả tìm kiếm, bạn có khuynh hướng nhấp vào nó nhiều hơn nếu bạn không nhìn thấy nó. Vì vậy, có thể một số tiêu đề nhấp chuột baity có thể nâng thứ hạng một dòng tiêu đề từ khóa phong phú. Nhưng các nhà viết SEO tốt nhất đang trộn lẫn cả hai yếu tố này.

Tuy nhiên vẫn còn một vài thẻ khác rất tốt  đó là

Thẻ tiêu đề (H1, H2).

Trường URL.

Vì vậy nếu bạn có thể làm cho URL của mình chứa các từ và cụm từ mà mọi người đang tìm kiếm thì điều đó rất hữu ích. Cả hai đều hữu ích cho những người tìm kiếm xem URL và sẽ nghĩ rằng “Ồ, được rồi, điều đó đề cập đến điều tôi muốn”, cũng như cho những người sao chép và dán URL và chia sẻ với nhau hoặc những người liên kết với URL  do đó, văn bản liên kết được chuyển qua URL đó và các từ khóa trong đó.

Mô tả meta

Mô tả meta không được sử dụng cho bảng xếp hạng, nhưng nó được đọc bởi người tìm kiếm. Khi họ thấy mô tả meta bao gồm các từ và cụm từ mà họ đã truy vấn, họ có nhiều khả năng nghĩ đây sẽ là kết quả có liên quan và có nhiều khả năng nhấp vào đó. Nhiều nhấp chuột hơn, miễn là mức độ tương tác cao, có xu hướng có nghĩa là xếp hạng tốt hơn.

Thuộc tính alt của hình ảnh

Thuộc tính này rất hữu ích cho cả kết quả tìm kiếm thông thường nhưng đặc biệt hữu ích cho Google Images.  Chính Google Images cũng nhận được lưu lượng truy cập tìm kiếm khổng lồ.

4. Sử dụng các từ, cụm từ và khái niệm mà Google đã xác định là loại thường được liên kết với truy vấn

Điều này có thể giúp tăng đáng kể. Chúng tôi đã thấy một số thử nghiệm thực sự thú vị ở mặt trận này, nơi mà về cơ bản mọi người sẽ lấy một phần nội dung, thêm vào các từ và cụm từ bị thiếu mà các trang khác xếp hạng cao trong Google có liên quan đến những từ và cụm từ chính xác đó.

Trong ví dụ của chúng tôi, tôi thường xuyên sử dụng “vùng lân cận New York” và một trang thiếu các từ như Brooklyn, Harlem, Manhattan, Đảo Staten, thật kỳ lạ phải không? Google sẽ có nhiều khả năng xếp hạng trang bao gồm các tên thành phố này hơn một tên không cho truy vấn cụ thể đó, bởi vì họ đã hiểu cách liên kết văn bản đó với mức độ liên quan cho truy vấn “vùng lân cận New York”.

Những gì tôi muốn làm rõ ràng ở đây là điều này không có nghĩa là LSI hoặc một số chiến thuật đặc biệt khác. LSI là một trường học cũ, tôi nghĩ rằng cuối những năm 80, chiến thuật máy tính đầu thập niên 90, chiến thuật phần mềm để xác định những từ ngữ được kết nối với nhau. Không có lý do gì mà bạn phải sử dụng phương pháp cũ trong thế giới SEO và đã có một sự hồi sinh gần đây. Nhưng bạn nên sử dụng các từ và cụm từ mà Google có liên quan đến một từ khóa cụ thể. Các chủ đề liên quan là một điều tuyệt vời để làm. Bạn có thể tìm thấy một số thông qua Moz Bar.

5. Trải nghiệm của người dùng về nội dung hơn là tiêu đề và đó là do số liệu tương tác

Về cơ bản, Google có thể thấy rằng những người nhấp vào một kết quả cụ thể ít có khả năng nhấp vào nút quay lại và chọn một kết quả khác hoặc có nhiều khả năng ở lại trên trang hoặc trang đó và tham gia hơn nữa với nội dung đó và giải quyết toàn bộ nhiệm vụ của họ. Đó là một dấu hiệu tốt cho Google, và họ muốn xếp hạng nhiều hơn.

Để hiểu rõ hơn về cách viế bài chuẩn SEO thì các bạn có thể tìm hiểu thêm tại các dịch vụ viết bài chuẩn SEO ở Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *