Điểm danh 6 đối thủ đáng gờm của Vua Hải Tặc Roger, ông của Luffy cũng “góp mặt”

Vua Hải Tặc Roger rất mạnh, nên đối thủ của anh ta chắc chắn cũng không phải dạng vừa đâu.

Gol D. Roger là một trong những người mạnh nhất trên thế giới One Piece. Điều này đã được thể hiện trong đoạn hồi tưởng của Kozuki Oden, khi anh ta có thể thổi bay Oden bằng một thanh kiếm và cạnh tranh với một lực cân bằng khi chống lại Râu Trắng thời kì sung sức.

Với sức mạnh như vậy, ai có thể được xem là đối thủ xứng tầm của Gol D. Roger? Dưới đây là 6 cái tên đáng chú ý nhất!

1. Monkey D. Garp

Monkey D. Garp từng được biết đến như một hải quân có thể săn lùng Gol D. Roger. Sau đó, trong đoạn hồi tưởng của Oden đã tiết lộ rằng, Roger cũng coi Garp là 1 người xứng tầm với mình. Do đó, không có gì lạ khi Garp là một trong những kẻ thù đáng gờm nhất của Gol D. Rogers trong One Piece. Thú vị là Garp đã từng liên thủ với Roger chống lại băng Rocks gồm toàn những cái tên máu mặt là Kaido, Linlin, Shiki, Râu Trắng, và cả Rocks D. Xebec hùng mạnh.

2. Sengoku

Trước khi Roger chiến đấu với Râu Trắng trên một hòn đảo nhỏ, anh và nhóm của mình đã đánh nhau với một con tàu Hải quân trước đó. Roger sau đó nói với các binh lính hải quân rằng nếu muốn đối phó với anh hãy cử những người mạnh cỡ Garp hoặc Sengoku tới. Tuy chúng ta chưa bao giờ thấy Sengoku đối phó với Roger, nhưng từ cuộc đối thoại của Rogers, có lẽ rất nhiều người cảm thấy rằng Sengoku là kẻ thù mà anh ta tôn trọng.

3. Rocks D. Xebec

Rocks D. Xebec được gọi là đối thủ đầu tiên và mạnh nhất của Gol. D. Roger. Chúng ta vẫn chưa được nhìn thấy cách Roger chống lại Xebec. Roger thậm chí không đề cập đến Xebec trong đoạn hồi tưởng của Oden.

Mặc dù vậy, Xebec rất nguy hiểm. Người có thể khiến Kaido, Big Mom, Shiki, Edward Newgate và nhiều tên hải tặc mạnh mẽ khác chấp nhận dưới trướng mình chắc chắn không hề đơn giản. Một mình Xebec thậm chí dường như chiến đấu với Garp và Roger trẻ tuổi cùng một lúc cơ đấy!

4. Edward Newgate

Râu Trắng tuy là đối thủ của Roger, nhưng họ cũng thực sự là bạn bè. Họ tìm cách tận hưởng sự cạnh tranh sức mạnh của nhau. Có lẽ bởi vì đối với Roger và Whitebeard, thật khó để tìm thấy một kẻ thù ngang tầm như thế. Họ có thể chiến đấu với nhau trong nhiều ngày, nhưng sau đó lại tiệc tùng cùng nhau và các thuyền viên 2 băng có thể trao đổi chiến lợi phẩm. Điều kinh dị ở chỗ Roger có thể sánh ngang với Râu Trắng về sức mạnh. Mặc dù Whitebeard được mệnh danh là Người đàn ông mạnh nhất thế giới.

5. Charlotte Linlin

Lin Lin từng là 1 thành viên trong băng hải tặc Rocks, nên trong quá khứ có lẽ bà ta cũng phải chiến đấu chống lại Vua hải tặc. Thật thú vị, Roger cũng đã có được thông tin trên Road Poneglyph từ Whole Cake Island, lãnh thổ của Big Mom đấy! Nhưng không rõ có phải liệu Roger có được thông tin của Poneglyph sau khi anh đánh bại Big Mom hay không?

6. Shiki

Shiki cũng là 1 cựu thành viên của băng Rocks. Trong quá khứ, Shiki là một nhân vật mạnh mẽ, đã có cuộc chiến chống lại bộ đôi Garp – Sengoku khiến Marineford bị hủy hoại. Nếu anh ta mạnh như vậy, không có gì lạ khi Sư Tử Vàng cũng có thể chiến đấu với Roger. Sau khi băng Rocks tan rã, Shiki vẫn có vài mâu thuẫn với Roger. Ví dụ như trận chiến Edd War giữa băng Shiki và Roger, khi kết thúc, tay lái của con tàu bị kẹt vào đầu của Shiki.