Điểm mặt những mẫu siêu xe sở hữu biển số đẹp nhất đang lăn bánh tại Việt Nam

Những chiếc siêu xe vốn có giá thành đắt đỏ càng trở nên đắt hơn khi sở hữu cho mình chiếc biển số xe đẹp.

Chiếc Lamborghini Aventador LP 700-4 với biển số tứ quý 9 được xem là một trong những chiếc xe mở đầu cho thú chơi siêu xe biển số đẹp tại Việt Nam. Xe được nhập về từ năm 2012 và hiện thuộc sở hữu của chủ nhân tại TP.HCM.

Ca sĩ Tuấn Hưng cũng từng sở hữu một chiếc Ferrari 488 GTB biển số gánh 889.88. “Siêu ngựa” cũng từng có thời gian nằm trong garage của ông Phạm Trần Nhật Minh (Minh “Nhựa”).

Năm 2017, chiếc Ferrari 488 GTB của người chơi xe tại Đà Nẵng có biển số ngũ quý 5, khiến đây trở thành chiếc 488 GTB có biển số rất ấn tượng.

Người chơi xe này còn sở hữu thêm chiếc Lamborghini Huracan LP 610-4 với tấm biển số 567.89, khiến đây cũng là chiếc Huracan biển số đẹp nhất Việt Nam hiện nay.

Audi R8 V10 Spyder với tấm biển số tứ quý 8 và hiện thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Cùng với chiếc Audi R8 V10 Spyder, chiếc Aston Martin Vanquish biển số tứ quý 8 cũng từng gây sốt thời gian dài khi nằm trong bộ sưu tập siêu xe biển số đẹp của một doanh nhân bất động sản.

Một chiếc Lamborghini Murcielago LP 640-4 cũng gây ấn tượng nhờ tấm biển số 818.88. Đây cũng là chiếc Murcielago duy nhất tại Việt Nam sở hữu màu xanh cốm ở ngoại thất.

Chiếc Ferrari 458 Italia màu trắng hàng hiếm tại Việt Nam với biển số 098.89. Xe từng có thời gian nằm trong garage của Minh “Nhựa” và ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhưng hiện đã thuộc sở hữu của chủ nhân tại TP.HCM.

Ferrari dường như là thương hiệu siêu xe sở hữu nhiều biển số đẹp nhất Việt Nam, điển hình là chiếc Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ với biển số 855.58 của một dân chơi tại Hà Nội.

Cuối cùng là chiếc McLaren 650S Spider với tấm biển số 997.97. Xe từng có thời gian nằm trong garage của Minh “Nhựa” và ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *