Điểm mặt sức mạnh tất cả các trái ác quỷ của các thành viên băng Râu Đen

Tất cả các đội trưởng trong băng Râu Đen đều ăn trái ác quỷ.

One Piece: Điểm qua 13 trái ác quỷ của các thành viên băng Râu Đen

Manga One Piece chương 1063 đã tiết lộ trái ác quỷ của một số chỉ huy trong băng Râu Đen. Sau đó đến chương 1080 thì số lượng được tiết lộ đã tăng thêm. Giờ đây, Râu Đen và tất cả 10 đội trưởng trong băng của hắn đều được xác nhận đã ăn trái ác quỷ.

1. Marshall D. Teach – Yami Yami no Mi, Gura Gura no Mi

Marshall D. Teach hay còn gọi là Râu Đen

Râu Đen cho đến nay là nhân vật duy nhất trong One Piece sở hữu cùng lúc 2 năng lực trái ác quỷ. Đó là Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi – một trái ác quỷ mạnh mẽ từng thuộc về Râu Trắng.

2. Laffitte – Trái ác quỷ chưa biết tên


Laffitte được cho là có năng lực trái ác quỷ vì hắn ta có thể “triệu hồi” một đôi cánh để bay. Có điều, tên của trái ác quỷ này vẫn chưa được biết.

3. Sanjuan Wolf – Deka Deka no Mi


One Piece chương 1080 đã tiết lộ Sanjuan Wolf ăn trái ác quỷ là Deka Deka no Mi. Nhờ vậy hắn mới có kích thước rất khổng lồ, thậm chí nếu so với những người khổng lồ thực sự.

4. Catarina Devon – Inu Inu no Mi, Model: Kyubi no Kitsune


Catarina Devon là một người sử dụng trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại, cụ thể là Inu Inu no Mi, Model: Kyubi no Kitsune. Với trái ác quỷ này, Devon có thể sử dụng năng lực của cáo chín đuôi.

Một trong những khả năng mà Devon đã thể hiện là biến thành người khác. Devon có thể cải trang thành Absalom một cách hoàn hảo.

5. Shiryu – Suke Suke no Mi


Suke Suke no Mi vốn từng thuộc về Absalom nhưng giờ người này đã bỏ mạng. Sau đó năng lực trái ác quỷ này thuộc về Shiryu. Khả năng tàng hình rất có ích với gã, bởi vì là một kiếm sĩ, hắn ta có thể chém kẻ thù dễ dàng khi mà người đó còn không nhận thức được sự hiện diện của anh ta.

6. Van Augur – Wapu Wapu no Mi


Trái ác quỷ của Van Augur đã được tiết lộ khi anh ta hành động ở chương 1063. Với năng lực tuyệt vời của trái Wapu Wapu no Mi, Augur có thể di chuyển mọi người một cách nhanh chóng. Trong chương đó, hắn ta ngay lập tức dịch chuyển Burgess đến hòn đảo trước mặt họ.

7. Jesus Burgess – Riki Riki no Mi


Jesus Burgess đã không đoạt được trái Mera Mera no Mi ở Dressrosa. Mặc dù vậy, khi xuất hiện trở lại trong One Piece chương 1063, Burgess ăn một trái ác quỷ khác là Riki Riki no Mi.

Vốn dĩ Burgess đã rất mạnh khi chưa ăn trái ác quỷ, nhưng sau khi ăn hắn càng trở nên mạnh hơn, thậm chí nâng được cả núi.

8. Doc Q – Shiku Shiku no Mi


Chương 1063 cho biết Doc Q đã ăn trái Shiku Shiku no Mi. Trái ác quỷ này thuộc hệ Paramecia dường như mang lại cho người sở hữu khả năng lây nhiễm bệnh tật cho đối phương. Thậm chí, Shiku Shiku no Mi còn cho người dùng năng lực khá khó hiểu là biến đối thủ thành giới tính khác. Law đã trở thành nạn nhân của năng lực này.

9. Stronger – Uma Uma no Mi, Model: Pegasus


Stronger là tên con ngựa mà Doc Q cưỡi

Vốn là con ngựa của Doc Q, nên Stronger cũng có thể được coi là một thành viên trong nhóm Râu Đen. Stronger có sức mạnh của hệ Zoan thần thoại và được tiết lộ trong One Piece chương 1063, là Uma Uma no Mi, Model: Pegasus. Nó sẽ giúp Stronger có khả năng biến thành một con ngựa có cánh khổng lồ tên Pegasus trong thần thoại Hy Lạp.

10. Avalo Pizarro – Shima Shima no Mi

One Piece chương 1080 tiết lộ rằng trái ác quỷ của Avalo Pizarro là Shima Shima no Mi. Trái ác quỷ này cho phép Pizarro hợp nhất cơ thể của mình với môi trường của hòn đảo. Hắn ta có thể ảnh hưởng đến các cấu trúc bằng đá cũng như các đồ vật bằng gỗ.

Pizarro có thể cảm nhận được những gì đang xảy ra trên một hòn đảo. Khi cảm thấy ngứa ngáy ở ngực trái, hắn ta ngay lập tức nhận thấy rằng một nô lệ đã trốn thoát khỏi khu vực nhà kho.

11. Vasco Shot – Gabu Gabu no Mi


Trái ác quỷ của Vasco Shot tên là Gabu Gabu no Mi. Theo như những gì đã được giới thiệu trong chap 1080 thì trái Paramecia này giúp Shot tạo ra và điều khiển rượu từ cơ thể của chính mình, thậm chí là di chuyển bằng một quả bong bóng.

12. Kuzan – Hie Hie no Mi


Chương 1081 One Piece vừa mới xác nhận Kuzan là người thứ 10 trong “thập đại thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen”.

Kuzan từng là một đô đốc hải quân, nhưng đã rời khỏi tổ chức này sau khi Akainu lên giữ chức Thủy sư đô đốc hải quân. Anh ta đã ăn trái ác quỷ hệ Logia Hie Hie no Mi, cho người dùng sức mạnh để tạo ra, kiểm soát và biến thành băng.