Điên đảo với bộ ảnh bikini nóng rực của á khôi Phương Linh mới ra mắt

Phạm Phương Linh từng đoạt danh hiệu Á khôi áo dài. Người đẹp sinh năm 1997, cô cao 1,73m, số đo các vòng là: 82 – 60 – 92. Vừa qua, bộ ảnh bikini nóng rực của á khôi Phương Linh được cô tung lên khiến các fans được xem như cuồng lên vì vẻ đẹp đến hấp dẫn của cô.

Và đây là bộ ảnh bikini nóng rực của á khôi Phương Linh:

Phạm Phương Linh sinh ngày 14/10/1997 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô đạt danh hiệu á khôi áo dài năm 2016. Được xếp hạng nổi tiếng thứ 77160 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Á khôi nổi tiếng nhất.

Hot girl từng được khán giả biết đến là Á khôi 2 của cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016. Chị cũng đã được biết đến là gương mặt đại diện làm Đại sứ Du lịch trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016.

Cô sở hữu chiều cao ấn tượng, khuôn mặt xinh đẹp cùng với ngoại hình quá lý tưởng.

Người đẹp Phương Linh không chỉ có sắc. Cô còn là một cô gái có tài khả năng sử dụng tiếng Anh rất tốt.

Phạm Phương Linh là SV trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP Hồ Chí Minh.

Với chị tham gia vào các hoạt động nghệ thuật chỉ là hình thức giải trí. Bởi cô luôn xác việc học hiện tại của mình để trở thành một bác sĩ trong tương lai.

Hot girl khoe dáng trên bãi biển cực chất.

Vẻ đẹp đầy quyến rũ của Á khôi Phạm Phương Linh.

Phương Linh sinh ra trong một gia đình có ba chị em gái. Cô chị từng đạt giải bạc siêu mẫu. Cả ba chị em trong gia đình đều rất xinh đẹp.

Sở hữu ngoại hình khá xinh đẹp. Tuy nhiên Phương Linh vẫn chưa từng yêu ai. Tiêu chí của cô là sẽ tìm cho mình một người thành công trong kinh doanh. Hiểu chị và biết quan tâm đến mọi người.

Các bạn hãy thường xuyên truy cập vào website: vnaonline.net/anh-dep/anh-girl-xinh để có thể theo dõi những bài viết và thỏa sức chiêm ngưỡng với nhiều ảnh girl xinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *