Dino Vũ chụp lén tài xế taxi rồi ch.ê mùi cơ thể, lên tiếng xin lỗi vẫn nhận loạt ph.ẫn nộ vì thái độ cợt nhả

Nhiều người theo dõi Dino Vũ trên các nền tảng cho biết cảm thấy thất vọng với cách ứng xử của nam YouTuber trong câu chuyện trên.

Mới đây, bài đăng trên Threads của Dino Vũ khi kể lại trải nghiệm trên một chuyến taxi ra sân bay thu hút nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Theo đó, nam YouTuber cho hay đã chấp nhận chi tiền đắt hơn 60k để lựa chọn dịch vụ sang chảnh của một hãng xe công nghệ nổi tiếng nhưng lại gặp phải tài xế có mùi cơ thể. Điều này khiến Dino Vũ cảm thấy chất lượng dịch vụ bị ảnh hưởng.

Bài đăng đầu tiên của Dino Vũ về vụ việc khiến cộng đồng mạng bức xúc. Dù đã xóa sau đó nhưng vẫn nhiều người kịp lưu lại
Đáng nói, khi đăng tải bài viết, Dino Vũ đăng kèm hình ảnh của người tài xế, thậm chí không che mặt. Netizen đã bày tỏ sự thất vọng với cách ứng xử thiếu tôn trọng của anh chàng với người khác. Vấn đề mà Dino đề cập khá nhạy cảm, nếu anh thấy không thoải mái ngay lúc đó có thể góp ý thẳng với tài xế, chứ không cần đăng hình người khác lên mạng rồi mỉa mai.

Bị phản ứng quá dữ dội, Dino Vũ phải nhanh chóng xóa bài đăng này và lên tiếng xin lỗi.

Tuy nhiên dù đã giải thích, gửi lời xin lỗi nhưng lập luận mà Dino Vũ đưa ra sau đó còn khiến netizen phẫn nộ hơn.

“Mình xin lỗi vì post vừa rồi. Thật sự, mình không nghĩ như vậy là lộ mặt. Và với mình tài xế xe luxury có mùi cơ thể thì mình không nghĩ lại nhạy cảm tới vậy. Mong mọi người bớt giận. Mình cũng vừa lái giúp chú tài xế đến sân bay vì chú không biết đường và xe lỗi. Mình vẫn chịu mùi đó và giúp chú lái xe”, Dino Vũ viết.

Đáp lại Dino Vũ, cộng đồng mạng cho rằng dù nam YouTuber có xin lỗi nhưng không đáng kể.

Anh vẫn tiếp tục kể công, nhắc đi nhắc lại về điểm chưa hoàn hảo của người tài xế mà không tới từ cách phục vụ dịch vụ. Nhiều người tỏ rõ sự khó chịu vì cảm thấy Dino Vũ càng giải thích, càng vạ miệng, thể hiện sự thiếu tinh tế của bản thân.

Không những thế ở dưới phần bình luận, anh còn đối đáp trực tiếp với 1 dân mạng, hỏi rằng việc đăng ảnh như vậy, mọi người có nhận ra danh tính tài xế không kèm những câu như: “Bạn hiểu được thì hiểu không hiểu được thì thôi…”.

Lời xin lỗi của Dino Vũ càng khiến dân tình phẫn nộ hơn

Dino Vũ
Ngay cả những người theo dõi Dino Vũ lâu năm trên các nền tảng MXH cũng phải lắc đầu, thất vọng. Nhiều người cho rằng nam YouTuber là người có sức ảnh hưởng, cần cân nhắc mọi lời nói và hành động của mình trên không gian mạng thay vì tự do đăng ảnh người khác kèm lời mỉa mai, bỡn cợt nhưng vẫn không nhận ra lỗi sai.

– “Đọc thấy sốc vì không nghĩ Dino Vũ lại có thái độ, hành xử kém như vậy”.

– “Tài xế xe luxury hay bất kể ai đi chăng nữa, mùi cơ thể con người đều có. Là khách hàng, anh có thể không thích điều đó nhưng đăng ảnh người ta lên như vậy là sai rồi. Nhất là khi anh là người có sức ảnh hưởng, có nhiều cách để góp ý khéo léo thay vì đăng bài bằng giọng điệu mỉa mai như trên”.

– “Đây là thái độ xin lỗi sao? Xin lỗi nhưng vẫn kể công và tiếp tục nhắc lại câu chuyện mùi cơ thể? Không hiểu được EQ này”.

– “Cái sai là do bạn đăng hình tài xế. Dù đó là góc nghiêng, không lộ mặt nhưng điều này vẫn rất phản cảm”.

– “Chẳng ai mong bản thân bị mùi cơ thể. Làm như vậy rồi nếu ai nhận ra người tài xế đó, họ sẽ thế nào? Rồi còn công ăn việc làm của người ta. Quá thất vọng với Dino”.

– “Càng nói càng thấy bạn này sai. Xin lỗi mà không đáng kể”.

Ngay sau khi bị cộng đồng mạng tràn vào chỉ trích, Dino Vũ đã nhanh chóng chuyển trang cá nhân Threads sang chế độ riêng tư và hiện tại đã không còn tìm thấy tài khoản của anh trên MXH này.

Theo Phụ nữ số