Diva Hà Trần lên tiếng về tranh cãi tag Trấn Thành dưới clip hát của Tùng Dương

Diva Hà Trần đã có những chia sẻ về ồn ào vừa qua liên quan đến Trấn Thành và Tùng Dương.
Tối 4/6 vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước câu chuyện của bộ ba Tùng Dương – Trần Thu Hà và Trấn Thành. Nguồn cơn bắt đầu từ chuyện ca sĩ Tùng Dương đăng tải đoạn clip cover ca khúc Sau lời từ khước lên trang cá nhân.

Dưới bài đăng của Tùng Dương, diva Trần Thu Hà không rõ vì lý do gì đã để lại bình luận: “no shame” (Tạm dịch: “Không biết xấu hổ”) và nhắc tên tài khoản của Trấn Thành.


Ca sĩ Tùng Dương sau đó cũng để lại phản hồi: “Bận quá giờ mới đọc kỹ comment của chị Hà, 2 lần trước 2 chương trình Thăng Long show muốn Tùng Dương hát bài này nhưng em đều nói phải xin ý kiến tác giả thì mới hát. Và lần này bên này cũng yêu cầu hát và đã hỏi ý kiến tác giả cũng như đóng tác quyền đầy đủ.

Bên ekip Phan Mạnh Quỳnh đã ok chứ cũng không bao giờ hát mà không xin phép. Thật ra với 1 bài hát mà đã có ít nhất 5,7 version nhiều đồng nghiệp đã cover rồi thì chắc cũng không cần phải suy nghĩ và comment nặng nề thế đâu nhỉ? Mỗi 1 version mang 1 màu sắc khác nhau cho tác phẩm, càng đông càng vui có gì đâu sao chị Hà lại nặng lời như thế?”.


Câu chuyện đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người vẫn tò mò về nguyên nhân câu chuyện bởi trước đó Tùng Dương và Trần Thu Hà được biết đến là cặp bài trùng trên các sân khấu âm nhạc. Sau bình luận khó hiểu dưới bài đăng của ca sĩ Tùng Dương, diva Hà Trần đã gây ra rất nhiều tranh cãi.


Mới đây, trong buổi giới thiệu dự án live concert kỷ niệm 30 năm ca hát, diva Trần Thu Hà đã có chia sẻ về câu chuyện này cùng với truyền thông.

Đầu tiên, Hà Trần cho biết nếu đúng như theo nghĩa của từ “Không biết xấu hổ” thì sẽ là “Shameless” chứ không phải là “No Shame”. Về bài đăng phản bác của Tùng Dương, nữ diva cho rằng nam ca sĩ đã hiểu quá xa, cộng với việc bị khán giả đưa đẩy nên câu chuyện mới trở nên nghiêm trọng như thế.


Bên cạnh đó, diva Hà Trần cho biết bản thân không quá “năng nổ” trong việc hoạt động trên mạng xã hội cũng như rất ngại việc “va chạm” đến người khác trên nền tảng này. Thế nên, khi lùm xùm xảy ra, nữ diva cho biết cô cũng như ekip vô cùng “tá hỏa” vì sợ câu chuyện này sẽ ảnh hưởng đến live concert sắp tới.

Trần Thu Hà tiết lộ rằng nữ ca sĩ có gọi điện, nhắn tin cho Tùng Dương nhưng nam ca sĩ chưa phản hồi: “Tôi nghĩ Dương chắc cũng đang bận việc riêng nên hai chị em chưa có nói chuyện lại với nhau sau vụ việc đó. Tôi cũng đã để lại tin nhắn và nghĩ rằng khi nào rảnh rang thì Dương sẽ trả lời lại”. Nữ diva cũng cho biết rất lấy làm tiếc nếu lùm xùm vừa qua làm ảnh hưởng đến Trấn Thành cũng như khán giả.