Đọ sắc dàn mỹ nữ là con gái của các Tứ Hoàng, ai cũng như hoa như ngọc

Với việc Shanks Tóc Đỏ cũng có một cô con gái riêng hết sức xinh đẹp, tính đến nay trong One Piece thì dàn mỹ nữ là con của Tứ Hoàng cũng hết sức ấn tượng.

Là những người thống trị một vùng của biển cả, các Tứ Hoàng không chỉ sở hữu sức mạnh vượt trội, một băng hải tặc hùng mạnh mà còn có những đứa con gái hết sức xinh đẹp. Trong bài viết này, cùng chúng tôi điểm qua dàn mỹ nữ là con gái của các Tứ Hoàng nhé!

Uta – Con gái Shanks Tóc Đỏ

Đoạn trailer của One Piece Film Red tiết lộ rằng Shanks có một đứa con gái, cô bé ấy tên là Uta. Shanks dường như đã rời khỏi Uta khi con bé còn nhỏ và nói rằng “Uta, cho dù xa nhau nhưng con vẫn mãi là con gái của ta”.

One Piece: Đọ sắc dàn mỹ nữ là con gái của các Tứ Hoàng, ai cũng như hoa như ngọc - Ảnh 1.

One Piece: Đọ sắc dàn mỹ nữ là con gái của các Tứ Hoàng, ai cũng như hoa như ngọc - Ảnh 2.

 

One Piece: Đọ sắc dàn mỹ nữ là con gái của các Tứ Hoàng, ai cũng như hoa như ngọc - Ảnh 5.
Bên cạnh việc Shanks Tóc Đỏ có một cô con gái thì nhan sắc của cô nàng Uta cũng nhận được vô vàn lời tán dương của các fan hâm mộ One Piece. Sở hữu một gương mặt dễ thương, vóc dáng thon gọn và một bộ trang phục hiện đại, Uta sẽ là một nhân vật đáng được chờ đợi trong One Piece Film Red.

Yamato – Con gái Kaido

Kaido chỉ có một đứa con gái duy nhất là Yamato và kể từ ngày cô nàng xuất hiện luôn là nhân vật nhận được nhiều sự yêu thích của các fan hâm mộ. Không chỉ có sức mạnh của con gái Tứ Hoàng, Yamato còn là một mỹ nữ thực sự của Wano khi sở hữu một vóc dáng cực đẹp, cặp sừng đáng yêu và gương mặt chuẩn waifu.

One Piece: Đọ sắc dàn mỹ nữ là con gái của các Tứ Hoàng, ai cũng như hoa như ngọc - Ảnh 7.

One Piece: Đọ sắc dàn mỹ nữ là con gái của các Tứ Hoàng, ai cũng như hoa như ngọc - Ảnh 8.

One Piece: Đọ sắc dàn mỹ nữ là con gái của các Tứ Hoàng, ai cũng như hoa như ngọc - Ảnh 10.
Hiện tại thì nhiều fan One Piece đang rất mong chờ vào việc Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm sau trận chiến Wano. Nếu điều này diễn ra thì Yamato sẽ là một cái tên được khán giả chú ý trong những năm tới.

Pudding – Con gái Big Mom

Charlotte Pudding là con gái thứ 35 và là đứa con thứ 76 của Big Mom, một chỉ huy của băng hải tặc Big Mom, là con lai giữa Big Mom và tộc ba mắt. Pudding là một cô gái tuổi teen với thân hình quyến rũ, đôi mắt tròn, nâu đỏ và đôi môi nổi bật.

One Piece: Đọ sắc dàn mỹ nữ là con gái của các Tứ Hoàng, ai cũng như hoa như ngọc - Ảnh 11.

One Piece: Đọ sắc dàn mỹ nữ là con gái của các Tứ Hoàng, ai cũng như hoa như ngọc - Ảnh 14.
Cô đã từng là vị hôn thê của Sanji, theo thỏa thuận chính trị giữa gia đình họ. Cô ban đầu là kẻ thù của Băng Hải tặc Mũ Rơm, nhưng sau khi thực sự yêu Sanji, điều này đã thay đổi khi cô cố gắng giúp họ trốn thoát khỏi mẹ cô, Charlotte Linlin. Cho đến nay thì nét xinh đẹp và đáng yêu của cô nàng này khi bên cạnh Sanji vẫn luôn khiến các fan nhớ mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *