Đỗ xe ngang trái, chủ Mercedes tiền tỷ “tái mặt” khi đối diện với màn trừng phạt đặc biệt

Khi đỗ xe, có lẽ chủ ô tô Mercedes không ngờ mình lại gặp phải cách đối phó “khó nhằn”.

Câu chuyện đỗ xe luôn khiến nhiều người cảm thấy tức tối. Đơn giản bởi ý thức kém của một số chủ ô tô, dẫn đến nhiều màn đỗ vô lý, ảnh hưởng đến người khác. Việc đỗ xe đúng vị trí, đúng ô trong hầm cũng như vậy. Mới đây, một dân mạng đăng tải bài viết chia sẻ chuyện đỗ xe không suôn sẻ của mình.

“Như thế lần sau cho nhớ”, đây là câu được đăng tải kèm bài viết.

Theo đó, một chủ xe Mercedes đã đỗ không đúng ô của mình, dẫn đến một phần xe đã lấn sang ô đỗ khác. Việc đỗ như thế này sẽ khiến những chiếc xe sau gặp nhiều khó khăn, thậm chí không thể đỗ.

Chiếc Mercedes đỗ thật sự ngang trái.

Bởi vậy, chủ xe đến sau quyết định dùng xe mình chắn ngang đầu xe Mercedes như một cách “trừng phạt”. Đối diện với việc làm này thì người đỗ sai trái kia chẳng thể nào đưa xe ra ngoài được. Nhưng một lần bị như thế có lẽ sẽ khiến cho việc đỗ vô ý thức, được chăng hay chớ như trên chấm dứt.

Chủ xe khác chặn ngang đầu.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng có thể báo cáo để phạt các chủ xe vô ý thức, gây ảnh hưởng đến người khác. Một số khác cho rằng chiếc Mercedes cũng không sai hoàn toàn bởi ô tô bên cạnh đã đỗ sai, lấn sang ô khác. Dẫn đến việc xe Mercedes vào vị trí đó cũng phải lệch sang một chút để mở được cửa ra ngoài, đồng thời không va quẹt với chiếc bên cạnh.