Đoạn mở đầu mới của anime One Piece báo trước một sự hy sinh của Kuma tại arc Egghead

Phần video mở đầu cho arc Egghead của One Piece đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ vì 1 số lý do.

Phần mở đầu mới của anime One Piece cho arc đảo Egghead có thể đã báo trước cái chết của một nhân vật, thông tin này khiến cộng đồng fan xôn xao. Khi xem xét và phân tích các tình tiết, tất cả đều rất có ý nghĩa.

Nhiều người suy đoán rằng trong đoạn cuối cùng của phần video mở đầu cho arc Egghead mới, đang đưa ra vài gợi ý về một tương lai có phần đen tối của nhân vật Bartholomew Kuma.

Trong cảnh được đề cập, Vivi đi tới chỗ trái ác quỷ của Kuma và mọi thứ đều chỉ ra điều tồi tệ nhất.

Trong phần mở đầu mới, điều khiến mọi người chú ý chính là cảnh Vivi chạy vào một cái lỗ trên tường. Sau đó, bức tường biến thành hình bàn chân giống như năng lực trái ác quỷ của Kuma một cách bí ẩn. Đó là lúc người ta bắt đầu nghi ngờ rằng Vivi sẽ thừa hưởng trái Nikyu Nikyu no Mi của Kuma.

Điều thú vị là, giả thuyết về việc Vivi nhận được trái Nikyu Nikyu no Mi đã tửng xuất hiện trước đây, do toàn bộ mối liên hệ với mèo ở Alabasta. Và bây giờ, giả thuyết này đang có cơ hội trở thành sự thật.

photo-1704774536258
Nếu có được năng lực trái ác quỷ của Kuma, Vivi có thể gia nhập băng Mũ Rơm và trở thành người kế thừa của Kuma, người cũng muốn thay đổi thế giới.

Trong chương 1103, Kuma vẫn còn sống và xuất hiện đúng lúc để cứu Bonney. Bây giờ, trong chương 1104, được phát hành vào ngày 21 tháng 1 năm 2024, chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra với Kuma và bước tiếp theo của Vivi sẽ ra sao.

Phần mở đầu này – “Assu!” là phần thứ 26 trong loạt phim One Piece và được đạo diễn bởi Megumi Ishitani. Keisuke Mori là người chịu trách nhiệm hoạt hình chính. Họ nhận xét rằng tiêu đề là “Assu!” có thể mang nghĩa là “xin chào”, “trái đất” hoặc “ngày mai”, tùy theo cách hiểu. Ishitani đã đạo diễn tập 1015, tập này được đánh giá cao và mọi người rất hào hứng chờ xem WIT Studio sẽ nghĩ gì với bản làm lại của The One Piece.