Doanh nhân Huấn Hoa Hồng cho tiền bác tài xế taxi sau khi va chạm xe với con gái mình

Trong một buổi chiều trời đầy nắng, cuộc sống của gia đình Huấn Hoa Hồng – Bùi Thu Trà bị chấn động bởi một tai nạn giao thông đáng tiếc.

Con gái của họ, Bùi Thu Trà, đã gặp phải một vụ tai nạn khá nghiêm trọng khi cô ngã xe máy trong một tình huống không may xảy ra. Không thể ngồi yên, bố mẹ của Trà và các người bạn thân đã gấp rút đưa cô vào bệnh viện.

Trong buổi livestream, vợ chồng Huấn Hoa Hồng không thể kìm lại cảm xúc. Người mẹ của Trà nói với sự lo lắng trong mắt: “Trà lái xe cháy phố lắm, kiểu girl phố, đi ẩu, con gái nhưng đi kiểu con trai”. Những lời này chỉ ra rằng Trà là một cô gái trẻ năng động, tuy nhiên, cô đã bất cẩn trong lúc lái xe, dẫn đến hậu quả không mong muốn.

Cuộc tai nạn đã để lại những vết thương đáng kể trên cơ thể của Bùi Thu Trà, và cô đã phải khâu hơn 30 mũi để phục hồi.

Tuy bị thương nặng, Huấn Hoa Hồng vẫn không ngừng bày tỏ tình yêu và lo lắng cho con gái. Ông nói: “Con sai, bố chịu. Nó đi qua ngã 4 mà như ngã 4 nhà mình, báo anh lái taxi”. Từ những lời này, chúng ta có thể thấy tình yêu và sự quan tâm chắc chắn của ông dành cho con gái mình

Sau đó Huấn Hoa Hồng còn cho bác tài 10 triệu để nộp phạt và hứa xe bác tài giam giữ bao nhiêu ngày không làm ra kinh tế thì tôi sẽ cho gấp đôi số tiền đó