Độc lạ sinh viên RMIT đi sớm 15 phút mà không đủ chỗ đậu xe ô tô, phải quay về bắt grab đến

Dù chưa rõ M.H có phải là sinh viên đã đặt câu hỏi gây sốt kia hay không nhưng dân mạng vẫn tiếp tục bàn tán rôm rả và chỉ ra những nét tương đồng giữa cậu và rich kid học RMIT đi xe Rolls Royce.

RMIT từ lâu đã được mệnh danh là trường “con nhà giàu” với mức học phí cao chót vót. Sinh viên nhà giàu chơi gì, đi xe gì, tâm tư như nào… là đề tài luôn thu hút sự tò mò của sô đông, Vừa rồi, một số câu hỏi của sinh viên trang RMIT confessions đã khiến dân mạng phải trầm trồ về độ chất chơi:

– “Cho em hỏi con xe Rolls-Royce nhà em hơi dài, RMIT có chỗ đậu xe không ạ?”. 

– “Mình đang phân vân giữa BMW 320i hay Merc C200, nên chọn loại nào nhỉ?”.

– “Tầm 2 tỷ nên lựa chọn xe nào đi được vậy ạ?”.

Rộ tin đã tìm thấy chủ nhân confession hỏi chỗ đậu xe Rolls-Royce ở trường RMIT gây sốt MXH - Ảnh 1.

Dòng confessions gây bão

Hay như mới đây trên trang confession của trường RMIT, một sinh viên đã đăng bài thể hiện sự bức xúc về chỗ để xe của trường. Trường thì có hàng ngàn sinh viên vậy mà khuôn viên để xe lại chỉ có 45 chỗ cho xe ô tô, không đủ đáp ứng cho số lượng “xế hộp” của sinh viên.

Cụ thể bài viết như sau:

“Không hiểu sao cả ngàn sinh viên mà lại xây có 45 car parking slots, đi sớm 15′ cũng hết slot làm mình phải chạy xe về nhà rồi đi grab lên. Xong rồi trong parking lot thì RMIT quyết định bỏ tiền ra để chăm cỏ cho êm bánh xe thay vì gắn cái mái che?=)))))))”

Bạn sinh viên này biết được điều đó vì thế đã cố gắng đi sớm hẳn 15 phút vậy mà đến nơi vẫn không có một chỗ để xe nào, chỉ đành ngậm ngùi lái xe về nhà rồi bắt xe ôm lên trường.Sau khi bài viết được đăng có rất nhiều sinh viên RMIT và sinh viên các trường khác lên comment hài hước.

Những confession ẩn danh nhưng vẫn khiến dân mạng vô cùng tò mò về chủ nhân của nó. Mới đây, dân mạng còn xôn xao với nghi án đã tìm ra chủ nhân của confession hỏi về chỗ đậu xe Rolls Royce. Anh chàng bị dân mạng nghi vấn có tên là M.H. Tình cờ là trên trang cá nhân, M.H cũng đăng tải hình ảnh ôm chú chó cưng tạo dáng bên chiếc Rolls Royce mới cóng và còn để caption: “Bác ơi cháu muốn học RMIT”. Vậy nên, dân tình đoán già đoán non rằng đây là chính là rich kid sắp đi học trường “con nhà giàu” có câu hỏi gây bão mạng mấy ngày qua.

Rộ tin đã tìm thấy chủ nhân confession hỏi chỗ đậu xe Rolls-Royce ở trường RMIT gây sốt MXH - Ảnh 2.

Đây liệu có phải là chủ nhân của chiếc confession trên?

Trên trang cá nhân, anh chàng này không chia sẻ quá nhiều thông tin hay hình ảnh. Tuy nhiên, vài tấm hình với giày hiệu và xế hộp Audi sang trọng là đủ để khẳng định M.H có gia thế cũng “không phải dạng vừa đâu”.

Rộ tin đã tìm thấy chủ nhân confession hỏi chỗ đậu xe Rolls-Royce ở trường RMIT gây sốt MXH - Ảnh 3.

Ngoài Rolls-Royce còn có Audi A6

Rộ tin đã tìm thấy chủ nhân confession hỏi chỗ đậu xe Rolls-Royce ở trường RMIT gây sốt MXH - Ảnh 4.

Rất điển trai và phong cách

Rộ tin đã tìm thấy chủ nhân confession hỏi chỗ đậu xe Rolls-Royce ở trường RMIT gây sốt MXH - Ảnh 5.

Dù chưa rõ M.H có phải là sinh viên đặt câu hỏi gây sốt kia không nhưng dân mạng vẫn tiếp tục bàn tán rôm rả về rich kid học RMIT đi xe Rolls Royce này:

– “Bạn ơi trường có thể không có chỗ đậu xe nhưng tim tớ luôn có chỗ cho cậu đậu này!”

– “Xe Rolls Royce này đậu đâu cũng được cậu ạ, đậu trước cổng nhà tớ lại càng chuẩn luôn.”

– “Gái hơn 2, trai hơn 1. Bạn này sắp nhập học chắc là sinh năm 2001 hả? Chị 99 hợp với em lắm nè.”

– “Cứ tưởng confession đăng chơi với troll nhau là chính ai dè cũng có thiệt nữa hả? Vậy thì tui phải đến RMIT cua trai thật thôi chị em à”.