Đông Hưng Group mở bán Smart City Thủ Đức giá ưu đãi trong tháng 9

Duy nhất trong tháng 9, khách hàng mua dự án Smart City Thủ Đức được nhận mức giá 29 triệu/m2.

Vị trí dự án Smart City

Dự án hút khách nhờ những chính sách bán hàng cực kì ưu đãi

Theo tin bất động sản, duy nhất trong tháng 9 này, khách hàng mua dự án Smart City Thủ Đức sẽ mức giá 29 triệu đồng/m2. Giữ chỗ ưu tiên 20 triệu/nền đã thu hút số lượng lớn khách hàng đăng kí giữ chỗ. Nếu khách hàng đổi quyết định, tiền giữ chỗ sẽ được hoàn trả lại tại lễ mở bán.

Thiết kế Smart City

Ngay từ đầu, Smart City Thủ Đức thể hiện được tính pháp lý, minh bạch. Khách xem sổ ngay tại buổi mở bán. Sổ hồng riêng từng nền đã tách. Về chính sách cam kết sinh lời, ngoài giá bán nêu trên, Đông Hưng Group còn kí hợp đồng cam kết với khách hàng lợi nhuận lên đến 20% trong vòng 6 tháng. Nếu trong khoảng thời gian này, khách hàng không bán được sản phẩm hoặc bán mà không sinh lời thì phía chủ đầu tư sẽ thu mua lại với lợi nhuận 20% giá trị số tiền mà khách hàng bỏ ra.

Thiết kế Smart City

Vị trí vàng, chủ đầu tư theo đuổi kiến trúc “đô thị xanh”

Dự án Smart City tọa lạc tại đường giao của Ngô Chí Quốc và Quốc lộ 13. Từ đây người dân rất dễ dàng di chuyển đến chợ Đầu mối nông sản Thủ Đức. Chỉ mất 5-10 phút để đi vào trung tâm thành phố, sân bay Tân Sơn Nhất và các quận lân cận. Cách cầu vượt Gò Dưa chỉ 1km, ngã tư Bình Phước 1,6km. Khu dân cư Bình Chiểu hiện tại đang thu hút đông dân cư về đây sinh sống, do cơ sở hạ tầng đã hiện hữu. Dự án Smart City rất gần khu dân cư đô thị với hơn 300.000 dân sinh sống. Gần đó là tuyến đường Tô Ngọc Vân sắp mở rộng lên 30m, kết nối với đại lộ Phạm Văn Đồng.

Thiết kế Smart City

Smart City Thủ Đức được bao bọc bởi các kênh, sông, hệ thống cây xanh, công viên. Đây là dự án đã và đang giải cơn “khát” các dự án đất nền ven sông dành cho giới thượng lưu. Chính vì thế nó đã nhanh chóng tạo ra cơn sốt cho cả người mua ở và giới đầu tư. Trong thiết kế dự án, chủ đầu đã chú ý đến các tiện ích phục vụ không gian sống. Phần lớn diện tích của dự án được chủ đầu tư chú trọng phát triển môi trường xanh. Tạo nên không gian sống năng động, trong lành. Mang lại cảm giác thư thái, bình yên cho cư dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *