Dự án Casamia Hội An, nơi ở đẹp như mơ, kinh doanh tiềm năng sinh lời

Kết nối giao thông thuận tiện, nằm lọt ngay trong khu vực phát triển mạnh về du lịch. Dự án Casamia Hội An được đánh giá cao.

Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Casamia Hội An

Vùng đất cực kì hiếm với dự án có một không hai

Casamia Hội An là dự án cực kì hiếm. Thứ nhất: Nằm trong lòng khu dự trữ sinh quyển rừng dừa Bảy Mẫu nổi tiếng của Hội An. Thứ hai: Nằm ngay trên con đường tơ lụa nối Đà Nẵng qua Hội An đến Tam Kỳ. Thứ ba: Du thuyền đến tận nhà – một điều cực kì hiếm ở các dự án trong nước. Thứ tư: Cạnh đường giao thông lớn 38m, mặt giáp với sông, chỉ cách vịnh Cửa Đại 500m.

Khu vực này, tốc độ phát triển du lịch chóng mặt, đón 3,2 triệu lượt du khách năm 2017. Trong đó có gần 1,8 triệu lượt du khách quốc tế. Có nhiều loại hình du lịch cực kì hấp dẫn thu hút du khách trong và ngoài nước. Theo giới kinh doanh bất động sản: Giá trị đất trong khu vực rừng dừa Bảy Mẫu này là rất hấp dẫn. Hơn nữa khi Quảng Nam đang triển khai những hạng mục đầu tiên cho một thành phố mới – Nam Hội An.

Sơ đồ vị trí dự án Casamia Hội An

Một điều đáng nói nữa là Casamia Hội An có vị trí rất đẹp. Đẹp về địa lý du lịch, đẹp về phong thủy. Gần với trung tâm và những địa điểm quan trọng. Từ Casamia chỉ mất 5 phút đến bãi biển An Bàng; 7 phút đến phố cổ Hội An; 10 phút đến trung tâm giải trí, vui chơi Casino Nam Hội An; 15 phút đến Phố cổ Hội An; 30 phút đến sân bay quốc tế Đà Nẵng…

Nét độc đáo trong kiến trúc và cảnh quan Casamia Hội An

Clubhouse

Casamia Hội An đã được kiến trúc sư hàng đầu VN Võ Trọng Nghĩa thiết kế. Từ một thế đất rất hiếm gặp. Ông mong muốn những phác thảo, thiết kế cũng tạo nên dự án có một không hai. Việc nằm trong khu dự trữ sinh quyển được Unesco công nhận nên thiết kế phải hết sức cẩn thận. Làm sao không gian, mặt nước, cây xanh phải được kiểm soát chặt chẽ. Cảnh quan chung của hơn 100ha khu vực nổi tiếng này không bị ảnh hưởng. Đó chính là yêu cầu, nhưng không bằng điều mà cư dân thấy cảnh quan của khu sinh quyển bị xúc phạm.

Các tiện ích đẳng cấp tại KĐT Casamia Hội An

Nét độc đáo của dự án Casamia Hội An là du thuyền đến tận nhà – một điều ít thấy ở các khu du lịch Việt Nam. Các căn biệt thự được thiết kế sang trọng. Các bên là kênh rạch nhân tạo được dẫn trực tiếp nước sông vào. Bên cạnh đó là các clubhouse xen kẽ khu biệt thự thiết kế cực kì độc đáo.

Các hoạt động thú vị mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho du khách

Công trình kiến trúc hòa hợp với sông nước, cây xanh tạo nên một không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên. Mỗi căn biệt thự có bến du thuyền riêng, khẳng định phong cách thượng lưu, đẳng cấp cho chủ nhân và du khách tới nghỉ dưỡng.

Dự án Casamia Hội An chắc chắn sẽ đem tới cuộc sống như mơ với biển trời, cây cỏ. Giới đầu tư sinh lời trọn đời với quyết định đúng đắn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *