Dự án Hoàng Hải Complex – kiến trúc Châu Âu, tinh hoa Đảo Ngọc

Hoàng Hải Complex – dấu ấn Phồn Hoa nơi Đảo Ngọc, khu phức hợp gồm Shophouse, khách sạn nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ du lịch.

Phối cảnh tổng thể dự án Hoàng Hải Complex 

Sản phẩm du lịch 4 mùa và bất động sản đa dạng

Là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, Phú Quốc nằm ở tận cùng đất nước. Vị trí quan trọng kết nối với khu vực phía nam của Campuchia và Thái Lan. Nơi đây, có biển, có rừng, có nước non, mây trời. Thời tiết gần như chỉ có một mùa nắng ấm, mưa thuận gió hòa. Chính vì vậy, Phú Quốc rất gần với các trung tâm du lịch phát triển của các nước trong khu vực. Và tự nhiên Phú Quốc trở thành một địa chỉ du lịch “không mùa”. Công ty Cổ phần đầu tư phát triển nhà Hoàng Hải đã mạnh tay đầu tư vào Phú Quốc là một quyết định đúng đắn.

Vị trí vàng của dự án Hoàng Hải Complex

Nằm trên vị trí Bãi Trường, một địa danh có tới 6/10 khách sạn hàng đầu thế giới đang khai thác. Họ đến đây từ rất sớm. Bởi họ kết Bãi Trường, nơi có những cánh rừng nguyên sinh trùng điệp. Bãi biển dài 20 km thoải đều tự nhiên, hoang sơ. Bãi cát trắng trải dài nhất trong tất cả các bãi biển của huyện đảo Phú Quốc. Khu phức hợp Hoàng Hải Complex được phê duyệt cạnh đường cao tốc Dương Đông – An Thới. Từ đây, chỉ mất 8 phút để đến Sân bay quốc tế Phú Quốc. 12 phút đến trung tâm thị trấn Dương Đông. Điều tuyệt vời nhất chỉ mất khoảng 1 giờ bay sẽ đến TP.HCM, Singapore, Phnonpenh, Kuala Lumpur, Bangkok…

Phố đi bộ trong Hoàng Hải Complex

Đến trải nghiệm nơi phồn hoa Đảo Ngọc 

Hoàng Hải Complex với quy mô 123.776m2. Các sản phẩm khu phức hợp bao gồm: Căn hộ nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại; Trung tâm thương mại; Khách sạn nghỉ dưỡng và Khu tiện ích tổng hợp.

Dự án kiến trúc theo phong cách châu Âu hiện đại

Dự án kiến trúc theo phong cách châu Âu hiện đại. Kết hợp với tinh hoa của Phú Quốc: Đó là Ngọc Trai và Hoa Sim làm ý tưởng chủ đạo. Cụ thể: Khu khách sạn nghỉ dưỡng, 12 lô. Diện tích từ 2.500-5.000m2, chiều cao từ 7-9 tầng. Khu đất dịch vụ thương mại 89 lô đất xây dựng Shophouse. Diện tích từ 187,5-500m2, xây dựng 1 trệt và 4 lầu, diện tích sàn 562,5m2. Khu khách sạn nghỉ dưỡng 12 lô. Diện tích từ 2.500-5.000m2, chiều cao từ 7-9 tầng. Khu đất dịch vụ thương mại phức hợp 2 lô. Diện tích từ 4.100-5.800m2, chiều cao từ 9-15 tầng.

Trung tâm mua sắm

Dự án chú ý đặc biệt là đầu tư cho nhà phố thương mại. Nhất là về mặt kiến trúc và cây xanh. Các du khách sẽ được trải nghiệm ở khu phố thương mại này. Từ lối kiến trúc mở, phóng khoáng, đến không gian sống sôi động của mua sắm, vui chơi, giải trí.

Bể bơi ngoài trời

Tất cả tạo cho khu phức hợp một nhịp sống hoàn hảo. Trong một Đảo Ngọc tràn ngập cây xanh và đầy ánh nắng. Các công trình chắc chắn sẽ đem tới cho đảo ngọc các sản phẩm bất động sản, du lịch đa dạng. Cho du khách và nhà đầu tư những trải nghiệm tuyệt vời và kinh doanh hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *