Dự báo giá vàng và giá bạc tháng 6/2018: Giá vàng đang gần chạm đáy

Thời gian là mọi thứ, đặc biệt là trong đầu tư. Phân tích chu kỳ, dự báo giá vàng, các chỉ số kỹ thuật và tâm lý… tất cả đều cho thấy vàng đang tiếp cận thấp. Giá vàng có thể giảm thêm một chút nhưng đáy có khả năng sẽ chạm đáy trong nửa cuối tháng 6/2018.

Dự báo giá vàng tháng 6/2018

Kể từ mức thấp nhất trong tháng 12/2817, vàng đang nhanh chóng tiếp cận đáy có thể giao dịch (mức thấp nhất trong 6 tháng). Giá vàng đã bật lên khỏi đường MA 200 ngày và hình thành mô hình tiếp tục giảm. Mục tiêu giá cho sự hình thành này hỗ trợ một sự suy giảm đến khoảng $ 1.270. Tôi rất muốn thấy giá vẫn cao hơn $ 1300.

Tuy nhiên, sự sụp đổ của hôm thứ Ba có lẽ là cần thiết để đạt được thái cực tình cảm phù hợp với đáy nổi tiếng. Các lần thất bại trước đây dưới 200 ngày được tạo ra trong một vài ngày giao dịch. Theo đó, triển vọng của chúng tôi quy định mức thấp từ nay đến thứ Tư tuần sau

Dự báo giá bạc tháng 6/2018

Giá bạc vẫn sẵn sàng cho một bước tiến mạnh mẽ. Việc phá vỡ đã bị trì hoãn, nhưng một cuộc biểu tình mạnh mẽ đến $ 25,00 + vẫn còn khả thi vào cuối năm 2018 đến đầu năm 2019.

Giá bạc cũng đang hoạt động ở mức thấp nhất trong 6 tháng. Không giống như vàng, họ đã duy trì mức thấp nhất vào ngày 1 tháng 5. Chúng ta có thể thấy thêm một đợt nữa vào đầu tuần tới. Tuy nhiên, việc củng cố kéo dài sẽ mang lại một bước tiến mạnh mẽ khi giá phá vỡ trên đường xu hướng màu xanh.

Tóm lại, giá vàng đang tiếp cận mức thấp có ý nghĩa, giá bạc đang có triển vọng tăng sau nhiều tháng bất ổn. Chu kỳ vàng tiếp tục làm cho mức cao nhất cao hơn và mức thấp nhất cao hơn; một xu hướng tăng lén lút đang nổi lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *