Dự đoán spoiler One Piece 1104: Kuma VS Saturn – Luffy quay trở lại chiến đấu!

Dự đoán spoiler One Piece 1104 chính thức, tóm tắt nội dung chap 1103: Đã đến lúc Saturn phải trả giá! Với tất cả căm hờn, Kuma tấn công Saturn. Trong khi đó, Luffy cũng quay trở lại cuộc chiến với hình thái Nika!

Tóm tắt One Piece 1103

Sau khi biết hết sự thật, Bonney không còn hận Vegapunk nữa. Trở lại hiện tại, cô cố vùng vẫy tấn công Saturn nhưng không thể. Saturn tiết lộ hắn đã thực hiện một thí nghiệm trích xuất Trái Ác Quỷ lên Ginny. Nó không thành công lắm vì đã khiến Ginny bị bệnh vảy ngọc bích. Nhưng, căn bệnh lẫn năng lực đã được truyền lại cho Bonney. Năng lực của Toshi Toshi cho phép Bonney biến thành bất kỳ tương lai nào mình muốn, nhưng khi cô biết được sự thật về tương lai thì khả năng biến đổi sẽ bị thu hẹp.

Giải thích chán chê, Saturn quyết định giết Bonney. Lúc này, Kuma xuất hiện và cứu lấy cô con gái!

Dự đoán spoiler One Piece 1104

Chúng ta đã đúng – Kuma đã đến để cứu lấy Bonney. Như vậy, có lẽ trong ông vẫn còn chút nhân tính. Đấy là sức mạnh của tình cha con chăng? Có lẽ vậy. Nhưng, liệu nó có đủ để Kuma đánh bại Saturn?

Trong trang cuối, ta thấy Kuma dùng Haki Vũ Trang. Với rất nhiều uất ức đã chịu đựng, Kuma sẽ “xả” hết trong lần này. Bạo Chúa sẽ thật sự là Bạo Chúa. Trong chương tiếp theo, trọng tâm của chương sẽ là cuộc đối đầu giữa Kuma và Saturn. Luffy đang ăn để nạp lại sức lực. Sớm thôi, cậu cũng sẽ tham chiến. Sự trỗi dậy của Luffy có lẽ sẽ giúp cho cha con Bonney biết rằng Nika là có thật. Bonney mà biến thành Nika xong 2 Nika tẩn Saturn cùng Kuma thì quá là tuyệt vời luôn.

Từ khi các biến cố Egghead diễn ra, ta cứ nghĩ rằng nhóm Mũ Rơm chạy thoát sẽ là kết thúc của arc. Nhưng, sự xuất hiện của Kuma đã mở ra thêm một khả năng khác. Ngũ Lão Tinh Saturn sẽ bị giết tại Egghead chăng? Có thể lắm. One Piece đang dần đi đến hồi kết rồi mà. Việc một Ngũ Lão Tinh bị hạ sẽ là nguyên nhân cực tốt cho cuộc chiến tổng lực của Hải Quân với băng Mũ Rơm.

Trong chap 1103, ta thấy Kizaru không thật sự muốn đánh tiếp. Với mối quan hệ tốt đẹp trong quá khứ, nhiều fan kỳ vọng Đô Đốc sẽ hỗ trợ cho Kuma bảo vệ Bonney. Cuộc chiến ở Egghead đang dần tới cao trào rồi, và đây chắc chắn sẽ là thất bại ê chề nhất của Hải Quân lẫn Chính Phủ Thế Giới khi dùng đến cả Buster Call mà vẫn thất bại!

À, thành viên băng Râu Đen vẫn chưa xuất hiện. Khi nào thì chúng mới can thiệp đây?