Eiichiro Oda xác nhận trái ác quỷ lý tưởng dành cho Zoro và Sanji

Mặc dù khó có khả năng Sanji và Zoro sẽ ăn trái ác quỷ, nhưng việc suy nghĩ Oda sẽ cho họ năng lực trái ác quỷ nào thực sự thú vị.

Tác giả của One Piece – Eiichiro Oda trong tập 98 của bộ truyện, đã trả lời các câu hỏi của người hâm mộ trong phần SBS, tiết lộ những trái ác quỷ tiềm năng dành cho các thành viên của băng Mũ Rơm, bao gồm Zoro và Sanji. Nếu bạn chưa biết, SBS được biết đến với những câu trả lời hài hước của tác giả và tiết lộ những hiểu biết sâu sắc về thế giới cũng như các nhân vật trong One Piece.

Trái ác quỷ mà Zoro sẽ có: Uo Uo no Mi, model: Seiryu

Theo Oda, Zoro sẽ nhận được trái ác quỷ thần thoại hệ Zoan Uo Uo no Mi, model: Seiryu, cho phép anh biến thành 1 con rồng châu Á khổng lồ. Nhưng tác giả giải thích rằng trái ác quỷ này sẽ phù hợp hơn với thanh kiếm của Zoro, biến nó thành một con rồng.

Uo Uo no Mi, model: Seiryu hiện đang thuộc sở hữu của cựu Tứ Hoàng Kaido. Đây vốn là báu vật của Quý tộc Thế giới và bị Kaido ăn sau khi bị Big Mom đánh cắp vào 38 năm trước. Về sau, tiến sĩ Vegapunk đã chiết xuất và tạo ra 1 phiên bản trái ác quỷ nhân tạo bị coi là thất bại của Uo Uo no Mi. Momonosuke chính là người đã vô tình ăn phải trái ác quỷ nhân tạo ấy và biến đổi thành 1 con rồng màu hồng.

Uo Uo No Mi ngoài việc khiến người sở hữu biến thành một con rồng dũng mãnh, nó còn đem lại nhiều sức mạnh khác nhau như bay lượn, phun ra lửa. Khả năng ấn tượng nhất có lẽ là hỏa vân, thứ mây lửa có thể nhấc bổng cả một hòn đảo và di chuyển nó theo ý thích của người sở hữu.

Trái ác quỷ mà Sanji sẽ có: Sui Sui no Mi

Đối với Sanji, Oda giải thích rằng Sui Sui no Mi sẽ là một lựa chọn tốt. Trái ác quỷ này thuộc hệ Paramecia, đã được Senor Pink ăn, cho người dùng khả năng bơi trên đất khô và các bức tường như thể chúng là nước. Trái ác quỷ này có đặc điểm là dễ sử dụng, không có nhược điểm cụ thể nào ngoài những điểm yếu chung của trái ác quỷ.

Senor Pink sử dụng sức mạnh trái ác quỷ của mình để bơi dọc mặt đất và gây bất ngờ cho kẻ thù. Ngoài ra nó còn cho người dùng khả năng trốn thoát nhanh chóng, mặc dù Senor Pink hiếm khi làm như vậy vì lý do kiêu hãnh.

Oda biện minh cho những lựa chọn trái ác quỷ bất thường dành cho Zoro và Sanji dựa trên mức sức mạnh vốn đã cao của họ. Tác giả nhấn mạnh rằng khó có khả năng các nhân vật sẽ có được những kỹ năng này trong bộ truyện, vì sự thăng tiến của băng Mũ Rơm gắn liền với sự phát triển cá nhân và những câu chuyện hậu trường. Tuy nhiên, những tiết lộ này mang đến một bài tập thú vị cho trí tưởng tượng của người hâm mộ,về tác động của những khả năng này đối với các nhân vật.