Em gái Uyển Ân của Trấn Thành: “Tôi không dám công khai người yêu vì sợ”

Theo Uyển Ân, cô không công khai nhưng cũng không giấu giếm chuyện tình cảm cá nhân.
Uyển Ân được khán giả biết đến là em gái của Trấn Thành. Cô chứng minh được năng lực diễn xuất khi tham gia một số phim điện ảnh do anh trai làm đạo diễn, doanh thu hàng trăm tỷ. Gần nhất, cô đóng phim của Xuân Lan với hình tượng mới mẻ hơn.


Uyển Ân – em gái ruột của Trấn Thành.

Ngoài nghệ thuật, đời tư của Uyển Ân cũng được khán giả quan tâm. Thời gian qua, cô vướng tin đồn đang hẹn hò với diễn viên Lý Hạo Mạnh Quỳnh. Nhiều lần fan phát hiện họ thường xuyên đi du lịch, ăn uống chung, diện đồ đôi… Song đến hiện tại, cả hai vẫn chọn cách im lặng.

Gần nhất, Uyển Ân gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh đời thường, kèm dòng trạng thái: “Tuy em hoàn hảo nhưng chỉ được 9 điểm. Vì thiếu một điểm….tựa”. Nhiều fan cho rằng, chia sẻ ẩn ý của nữ diễn viên như ngầm xác nhận cô đang độc thân.

Uyển Ân và diễn viên Lý Hạo Mạnh Quỳnh.

Trao đổi với chúng tôi, Uyển Ân cho biết không công khai nhưng cũng không giấu giếm chuyện tình cảm cá nhân. Nữ diễn viên nói cô sợ sẽ gặp nhiều phiền phức và những ồn ào không đáng có.

“Tôi không công khai chuyện yêu đương vì sợ phiền. Giống như anh Thành cũng từng công khai, sau này cứ mỗi dịp lễ hay đến ngày Valentine là đều bị đào lại những bài đăng cũ. Tôi nghĩ là mình đi làm, mọi người nên biết đến những sản phẩm và những vai diễn của mình, chứ đừng quan tâm đến chuyện tình cảm quá. Tôi ngại lắm”, Uyển Ân bày tỏ.

Ở tuổi 25, Uyển Ân nói cô vẫn còn ham chơi, chưa nghĩ đến kết hôn, lập gia đình.

“Tôi không biết có ai tán tỉnh hay không. Tôi ít nói hơn anh Thành, hơi hướng nội nên không có nhiều bạn bè, mối quan hệ trong showbiz, đó là cản trở đối với tôi. Nhưng tôi không thể quá xởi lởi”, cô kể.

Em gái Trấn Thành tiết lộ, ngoài đời, cô là một “bánh bèo vô dụng” – ăn, ngủ, đi làm, vô tri.

“Tôi chỉ biết chiên trứng, nấu nồi cơm điện, làm giỏi các món giảm cân vì toàn đồ luộc. Ngày xưa, mẹ có dạy nấu ăn, tôi biết nấu nhưng nấu không ngon.

Tôi không có nhiều bạn bè. Chỉ có nhóm bạn chơi chung, đi du lịch, đi chơi. Bạn bè ai cũng biết tôi sẽ đi theo con đường diễn viên nên không bất ngờ hay có cái nhìn khác. Bạn bè của tôi thì cũng trong sân khấu kịch Minh Nhí, có định hướng giống mình. Tôi thuộc về con đường ẩm thực, không thích nơi ồn ào”, cô chia sẻ.