Fujitora có gì khác biệt so với các Đô Đốc khác?

So với các đồng nghiệp của mình, Fujitora là một Đô Đốc có ‘lối đi riêng’ trong vũ trụ One Piece.

Tất cả các Đô Đốc trong One Piece đều là quân nhân, phục vụ cho Hải quân và Chính phủ Thế giới nên họ tuân theo mệnh lệnh của quý tộc mà không cần thắc mắc. Tuy nhiên, Fujitora nhận thức được rằng có tham nhũng trong chính phủ và không đồng ý tuân theo mệnh lệnh gây tổn hại cho những người vô tội, những người mà Hải quân đã thề bảo vệ.

Công lý của Fujitora

Fujitora nổi bật trong số các đồng nghiệp của mình vì sở hữu ý thức công lý độc đáo, khác với tiêu chuẩn do Chính phủ Thế giới áp đặt. Trong khi các Đô Đốc khác tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc đã được thiết lập thì Fujitora lại ưu tiên phúc lợi của người dân hơn lợi ích của chính phủ.

Hơn nữa, anh cũng linh hoạt hơn trước những kẻ thù của Hải quân như cướp biển và Quân đội Cách mạng. Nếu kẻ thù của mình thể hiện nghĩa cử cao đẹp và bảo vệ những người vô tội, Fujitora sẵn sàng bỏ qua vai trò thủy thủ để giúp đỡ họ.

Fujitora có thể là đồng minh của cướp biển

Hải quân được giao nhiệm vụ đánh bại và bắt giữ những tên cướp biển, nhưng Fujitora biết rằng không phải tất cả những tên cướp biển đều xấu xa. Anh ta đánh giá những tên cướp biển dựa trên hành động và tính cách của họ, tàn nhẫn với những kẻ làm hại người vô tội và thấu hiểu những người cứu người.

Quan điểm độc đáo này khiến Fujitora trở thành đồng minh và thậm chí là cộng tác viên với bọn cướp trong một số trường hợp nhất định. Ví dụ, ở Mariejois, ông đã giúp các nhà cách mạng giải phóng nô lệ của Tenryubitos.

Tương lai của Fujitora trong Hải quân sẽ ra sao?

Fujitora có thái độ cân nhắc trước mệnh lệnh, chính sách của Chính phủ Thế giới nên không ngại khẳng định mình trước cấp trên. Đồng thời, anh cũng ở vào thế khó xử khi chính phủ không dung thứ cho tình trạng hỗn loạn.

Tương lai của anh ấy trong Hải quân vẫn còn rộng mở, vì vậy có 3 khả năng cho anh ấy trong kịch bản này. Anh ta có thể thay đổi quyết định và trung thành với Hải quân đến cùng, đi theo chính nghĩa của chính mình như Aokiji, hoặc chờ đợi một sự thay đổi lớn để chọn một phe.

Rất nhiều nội dung vô cùng hấp dẫn xoay quanh One Piece liên tục được đưa tin mỗi ngày. Theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!