Giá nhà đất Thanh Hóa năm 2018 sẽ có những gì mới?

Các sản phẩm của thị trường bất động sản Thanh Hóa hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế. Phần đa chưa thể đáp ứng được nhu cầu thực tế của các khách hàng. Trong khi thị trường bất động sản nơi đây đang bộc lộ rõ rất nhiều tiềm năng trong xu thế phát triển nhưng chưa được đánh thức.

Bất động sản dầu tiềm năng vẫn thiếu các dự án xứng tầm

Thị trường bất động sản tại Thanh Hóa vẫn ngày càng trở nên sôi động, khi hàng loạt các dự án đang được rao bán hàng ngày. Dự án về các lô đất nền có thể kể đến như: Tại Phường Đông vệ Thành Phố Thanh Hóa có lô đất 13,5 triệu đồng/m2. Hay gần Big C phường Đông Hải có giá 18,5 triệu đồng/m2. Phường Quảng Thắng lô đất lại có giá bán 13 triệu đồng/m2.

Đối với phân khúc nhà ở. Chung cư phường Đông Vệ với giá chỉ 8,5 triệu đồng/m2. Còn lô chung cư KĐT sinh thái Hồ Núi Long với giá 8 triệu đồng/m2…

Nhìn chung thị trường bất động sản nơi đây đang trở nên sôi động. Giá cả có phần nhích lên do lượng cầu tăng. Tuy nhiên vẫn thiếu những dự án tốt, những khu chung cư hay lô biệt thư hạng cao.

Tạo cơ hội phát triển, đánh thức tiềm năng

Tỉnh Thanh Hóa đã từ lâu được dự báo là nơi ăn nên làm ra cho các nhà đầu tư bất động sản. Cơ sở hạ tầng liên tiếp được đầu tư, hệ thống giao thông thuận lợi, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Đặc biệt có tuyến giao thông huyết mạch 1A đi qua được trãi dài với 98,6 km. Trong những năm gần đây, đặc biệt là năm 2018 các tiêu chí cũng dần được thỏa mãn, qua đó có thể nhận thấy kỳ vọng nơi đây đang dần trở nên hiện thực.

Mặc dù ở những thời điểm gần đây, khách hàng cũng như các nhà đầu tư vẫn chưa hài lòng về chất lượng các dự án. Thiếu sự phát triển tiện ích và các dịch vụ vận hành. Cần hơn những bất động sản xứng tầm từ các nhà đầu tư uy tín.

Tuy nhiên, hiện nay Thanh Hóa vẫn đang tăng sức thu hút  với thị trường bất động sản nơi đây. Với sự phát triển nhanh dựa vào sự khai thác hiệu quả của ngành công nghiệp không khói, làm tăng chất lượng cuộc sống với ưu thế về các bãi biển dài và đẹp. Trong khi đất nền đang bảo hòa thì việc đầu tư cho phân khúc nhà ở, biệt thự càng đầy hứa hẹn và tăng khả năng sinh lời.

Đặc biệt, với tiềm năng tại đây, chính quyền địa phương đã và đang quyết tâm trong việc phát triển kinh tế đa ngành bằng việc khi cam kết tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho những nhà đầu tư, các doanh nghiệp khai thác vào thị trường Thanh Hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *