Giả thuyết về kịch bản kết thúc của One Piece khiến netizen náo loạn!

Đã hơn 20 năm kể từ khi bộ truyện tranh One Piece được bắt đầu và đến nay, chủ đề được thảo luận nhiều nhất vẫn chính là kết cục của bộ truyện sẽ đi về đâu. Ai thực chất là nhân vật cuối cùng của toàn bộ câu chuyện?

Gần đây, một người dùng Reddit có tên “gohdroger” đã làm xôn xao cộng đồng mạng khi đặt ra một giả thuyết mà subreddit One Piece đã cấm tài khoản này vì “spoil truyện”. Tuy nhiên, phía “gohdroger” lên tiếng, anh chỉ đang viết giả thuyết chứ không có sự liên quan gì đến tác giả hay nhân viên của One Piece. Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn cho rằng có một sự liên quan nhất định nào đó.

Tóm tắt phần kết thúc của “gohdroger” viết, như sau:

Khi Luffy lần đầu gặp Dyras (Joyboy), cậu đã xin lỗi nhưng chẳng rõ lý do, chính điều này đã tạo nên tiền đề những bí ẩn dần được hé mở. Im, một nhân vật bí ẩn đuổi theo Shanks Tóc Đỏ nhằm chiếm lấy Mũ Rơm, đây là một nhân vật giữ vai trò quan trọng trong lịch sử của toàn bộ câu chuyện.

Trong khoảng chương 1100(+/-), Luffy sẽ quay ngược về quá khứ 900 năm 9 tháng trước và gặp hai người anh em. Việc du hành thời gian của Luffy đã được thực hiện với sự giúp đỡ của ba trái ác quỷ là trái của Luffy, của Franky và của Bonney. Trái ác quỷ của Franky là trái mà anh đã lấy từ Kuma, người đã chết để cứu Bonney. Tại đây, Luffy đã gặp được hai người anh em, người anh là Thái tử Im và người em là Hoàng tử Dyras (Joyboy sau này). Dyras còn được biết đến với cái tên là “con khỉ”, trong khi đó, Im lại là một người cực kỳ khôn ngoan. Im đã bí mật hợp tác cùng người ngoài (tổng cộng đến từ 20 quốc gia) để dàn dựng một cuộc đảo chính nhằm giành lấy ngôi vương vì anh đã nhận ra Dyras là người thừa kế tiếp theo.

Nguồn gốc của tất cả trái ác quỷ cũng đã được hé lộ khi sở hữu nguyên bản từ bốn phân loại tồn tại trên thế giới bao gồm: Thái Dương Thần, Khí Thần, Thổ Thần và Vũ Thần. Monkey D. Dragon, cha của Luffy đang sở hữu trái ác quỷ Vũ Thần và Vegapunk đã gợi ý về việc tạo ra trái ác quỷ dựa trên mong muốn của loài người. Khả năng duy nhất của Râu Đen để chiếm hữu nhiều trái ác quỷ được giải thích là do hắn có nhiều trái tim. Người sở hữu trái Thổ Thần là đồng minh của Im.

Các vũ khí cổ đại và câu chuyện bi thảm của Đô đốc Akainu cũng được hé lộ. Cuộc chiến giữa băng hải tặc Râu Đen và Tóc Đỏ, với nhiều người tử trận và trận quyết đấu cuối cùng là giữa Luffy và Râu Đen trong thế giới giấc mơ và dẫn đến việc Râu Đen ngủ vĩnh hằng. Enel cũng đã xuất hiện gặp gỡ Luffy cùng Dragon. Sau đó, băng hải tặc mũ rơm đã đến đảo Rockstar để chứng kiến gương mặt của Im, một tên đảo chính.

Một số người hâm mộ đã cho rằng “gohdroger” là người thân của Eiichiro Oda, tác giả bộ truyện One Piece vì những giả thuyết mà tài khoản bí ẩn này đặt ra rất phù hợp những diễn biến trong tương lai. Tuy nhiên, các bài đăng sau đó đều bị xóa khỏi nền tảng Reddit.

Trước khi tiết lộ nội dung, “gohdroger” cũng đã khẳng định từ chối trách nhiệm đối với khán giả khi đọc những gì mà mình viết.

Nội dung trong bài viết mang tính chất giả thuyết.