Giá vàng thế giới gần ổn định, giá bạc được đẩy lên cao nhất trong 6 tuần

Theo báo cáo mới nhất từ Kitco News, giá vàng thế giới gần như ổn định trong phiên giao dịch đầu tiên của Hoa Kỳ hôm nay 8/6/2018. Giá bạc tăng nhẹ và đạt mức cao nhất trong 6 tuần qua, trong khi đó chỉ số đô la Mỹ đã giảm xuống trong tuần này.

Đó là một sự phát triển tích cực cho các thị trường kim loại quý. Giá vàng giao tháng 8 Comex tăng 0,50 USD / ounce lên 1.301,80 USD / tấn. Bạc Comex tháng 7 tăng 0,41 USD lên 16,83 / ounce.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá vàng thế giới

Lãi suất trong các kim loại trú ẩn an toàn lại một lần nữa bị giới hạn bởi các nhà đầu tư lạc quan và thái độ nhà đầu tư. Thị trường chứng khoán thế giới không ổn định, chỉ số chứng khoán Mỹ đã đạt mức cao nhất trong tuần này.

Các nhà giao dịch đang hướng đến cuộc họp nhóm bảy cuối tuần này giữa các quốc gia công nghiệp lớn trên thế giới. Thuế nhập khẩu và thương mại có thể sẽ là chủ đề thảo luận chính giữa các bộ trưởng tài chính của các nền kinh tế lớn trên thế giới.

“Thị trường bên ngoài” chính ngày hôm nay tìm giá dầu thô Nymex cao hơn và giao dịch dưới mức 66,00 USD / thùng. Tuy nhiên, mức thiệt hại biểu đồ gần đây trong dầu cho thấy thị trường đã đứng đầu.

Trong khi đó, chỉ số đồng đô la Mỹ lại giảm điểm trở lại trong phiên hôm nay với nhiều khả năng điều chỉnh giảm từ những mức tăng cao gần đây. Nhiều lỗ hơn trong USDX trong tuần này sẽ cho thấy một đầu thị trường trong ngắn hạn đang được đặt ra.

Với tác động từ những yếu tố trên nên hiện tại, giá vàng thế giới vẫn đang dần ở mức ổn định.

Phân tích kỹ thuật giá vàng thế giới

Về kỹ thuật, biến động giá vàng đã chuyển sang trạng thái giằng co và đi ngang trong thời gian gần đây. Giá mục tiêu tăng giá tiếp theo của các nhà đầu cơ giá vàng là để tạo ra mức kháng cự kỹ thuật vững chắc ở mức cao nhất trong tháng Năm là $ 1,332,40.

Mục tiêu phá giá đột phá ngắn hạn tiếp theo của đang đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ kỹ thuật vững chắc tại mức thấp nhất trong tháng 5 là 1.286,80 USD. Kháng cự đầu tiên được nhìn thấy ở mức cao nhất hiện nay là $ 1,307,80 và sau đó ở mức cao nhất trong tuần trước là $ 1,312,60. Hỗ trợ đầu tiên được nhìn thấy ở mức thấp nhất của tuần trước là $ 1,293.10 và sau đó là $ 1,286,80.

Giá bạc giao tháng 7

Tháng 7 bạc giao sau đạt mức cao nhất trong 6 tuần hôm nay. Mục tiêu đột phá giá tăng tiếp theo của các nhà đầu cơ giá bạc đang đóng cửa trên mức kháng cự kỹ thuật vững chắc ở mức 17,00 USD / ounce.

Mục tiêu phá giá đột phá tiếp theo là giá đóng cửa dưới mức hỗ trợ vững chắc tại mức thấp nhất trong tháng Năm là 16.07 USD. Kháng cự đầu tiên được nhìn thấy ở mức cao hôm nay là 16,935 USD và sau đó là 17 USD. Hỗ trợ tiếp theo được thấy ở mức thấp nhất là 16,67 USD và sau đó là 16,50 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *