Giá vàng vẫn tiếp tục tăng theo sức nóng của tình hình Trung Đông

Đúng như những nhận định của các nhà đầu tư, giá vàng ngày hôm nay, 18/4 vẫn tiếp tục tăng theo sức nóng của tình hình chiến sự ở Trung Đông, mặc dù sự tăng giá vàng không phải là quá cao. Nếu không có gì thay đổi, vàng vẫn tiếp tục nhích giá ít nhất là cho đến cuối tuần này.

Giá vàng thế giới

Hôm nay 18/4, vàng thế giới giao dịch ở mức giá 1.346,9 USD/ounce. So với thị trường vàng trong nước thì giá vàng thế giới thấp hơn khoảng 60.000 đồng/lượng.

Trên sàn giao dịch COMEX của thị trường hàng hóa New York, giá vàng kỳ hạn tăng nhẹ trong ngày  trong bối cảnh đồng USD tiếp tục giảm giá sau khi Mỹ tiến hành không kích Syria.

Giá vàng trong nước

Vàng SJC hôm nay 18/4 tại Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận được niêm yết ở mức mua vào là 36,98 triệu đồng/lượng, bán ra là 37,06 triệu đồng/lượng, giá bán ra cũng tăng thêm 40 nghìn đồng/lượng so với cuối phiên giao dịch chiều hôm qua.

Tại thị trường vàng TP HCM, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn giao dịch ở mức giá mua vào là 36,85  triệu đồng/ lượng, bán ra là 37,08 triệu đồng/lượng, tăng 40.000 đồng/lượng ở chiều mua và tăng 20 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên chiều qua.

Tại Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu, giá vàng Rồng hiện đang giao dịch ở mức mua vào là 36,88 triệu đồng/lượng, bán ra là  37,35 triều đồng/lượng, tăng 30 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra so với phiên giao dịch chiều qua.

Trong khi đó, giá vàng SJC tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI được niêm yết ở mức mua vào là 36,91 triệu đồng/lượng, bán ra là37,05 triệu đồng/lượng, không có biến động so với chốt phiên trước đó.

Theo đại diện PNJ, vàng miếng trong phiên giao dịch ngày hôm hôm nay nhìn chung không có nhiều sự biến động nhiều về giá so với ngày hôm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *