Giá xe Honda Super Cub C125 cc 2018 tại Việt Nam

Kỷ niệm 60 năm ngày ra mắt dòng xe  Super Cub. Vừa qua tại Tokyo, Honda đã trưng bày chiếc Super Cub động cơ lớn chưa từng có của dòng xe này. Có dung tích 125cc. Chiếc xe Honda Super Cub C125 2018 có thiết kế smartkey tối tân như SH. Xe vừa ra mắt ở Đông Nam Á làm dậy sóng làng xe hai bánh. Nay vừa có mặt tại Việt Nam.

Giá xe Honda Super Cub C125cc 2018 và cận cảnh siêu xe.

Chiếc Honda Super Cub C125cc 2018 vừa được triển lãm tại Bangkok Motor Show ở Thái Lan. Mang phong cách của C125cc. Được đánh giá giống như mẫu xe điện tương lại EV-Cub. Ngay khi xuất hiện tại triển lãm xe ở Thái Lan. Chiếc xe này đã được đông đảo người dân ở Việt Nam rất quan tâm và hy vọng Việt Nam sớm đưa mẫu xe này về trình làng cho khách hàng sớm.

Chiếc Honda Super Cub C125cc 2018 bản màu mới đã về đến Việt Nam.

Cộng đồng yêu thích xe máy Việt Nam cũng không phải chờ lâu. Một cửa hàng nhập khẩu xe tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đưa dòng Super Cub C125cc 2018 về thị trường Việt Nam. Tuy nhiên vì dòng xe này đang là sản phẩm khan hiếm, nên số lượng đưa về còn rất hạn chế.

Đèn pha bóng Led hiện đại có khối tròn cổ điển nhưng cách tân. Viền bao quanh đèn loại crôm sáng bóng.

Ở Thái Lan, có giá 89.000 baht (65,9 triệu đồng). Khi về tới Việt Nam giá đắt hơn đến gần 40 triệu đồng. Giá ở Việt Nam khoãng gần 100 triệu đồng. Thế nhưng nếu sở hữu được chiếc xe này sẽ là niềm tự hào của người mua.

Đồng hồ có màn hình điện tử, hệ thống đo tốc độ bằng cơ.

Vành đúc thuộc loại hợp kim, phanh đĩa thủy lực trước mâm cỡ 220 mm.

Yên xe ngồi đơn. 

Điểm khác biệt của xe là yên ngồi có nút bật bằng điện. Các chi tiết xe được trau chuốt, khớp nối mịn, tạo nên dáng vẻ đắt tiền và chắc chắn cho xe.

Ống xả sáng loáng.

Động cơ 125cc cho phép Super Cub mạnh mẽ hơn và siêu tiết kiệm xăng.

Honda Super Cub C125 có trọng lượng khoãng 109 kg, chiều dài 1245 mm, chiều cao yên 780 mm, phù hợp với nhiều dạng thể trạng và rất dễ điều khiển.

Chìa khóa Smart Key.

Đèn hậu thiết kế kiểu mới và đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *