Hari Won hốt hoảng vì Trấn Thành “biến mất” lúc 4 giờ sáng, ngỡ ngàng khi thấy anh lén vợ làm việc này

Trấn Thành đã khiến Hari Won một phen bất ngờ.

Hari Won vừa chia sẻ tình huống hài hước lúc nửa đêm với ông xã Trấn Thành khiến nhiều người bật cười. Cô kể: “4 giờ sáng chồng tôi không thấy trong phòng ngủ. Ra phòng khách xem làm gì thì… thấy ông ấy cắm hoa. Tui cười muốn điên. Tui yêu ông này quá”.

Hari Won còn tiết lộ, sau khi hoàn thành xong tác phẩm của mình, Trấn Thành chưa chịu đi ngủ mà vẫn tập trung sắp xếp, bày trí không gian trong nhà. Hari Won dù bật cười trước hành động lúc nửa đêm của chồng nhưng không giấu sự tự hào, hãnh diện về anh.


Trấn Thành “lén vợ” ra phòng khách cắm hoa lúc nửa đêm


Thành quả của anh khiến Hari Won không khỏi tự hào

Kết hôn gần 7 năm, Trấn Thành và Hari Won vẫn khiến công chúng ngưỡng mộ vì luôn hạnh phúc, ngọt ngào. Nam danh hài được nhiều người xem là hình mẫu người chồng lý tưởng vì vừa thành công trong sự nghiệp, vừa yêu chiều, cưng Hari Won như trứng mỏng.


Mặc dù không ít lần đối mặt với những tin đồn trục trặc hôn nhân, Trấn Thành khẳng định chưa bao giờ ngừng yêu Hari Won. Anh từng nói: “Vợ chồng tôi chưa bao giờ giống vợ chồng đã ở với nhau 7 năm, bởi ai nhìn vào cứ tưởng như mới hẹn hò. Ngày nào chúng tôi cũng như vậy, mỗi ngày đều là tình yêu”.

Hari Won cũng từng phát biểu trên truyền hình rằng cuộc đời cô cái gì cũng thấy sai, chỉ có lấy Trấn Thành là không sai. Vì gặp đúng người nên hôn nhân của cô luôn vui vẻ, thoải mái và không bị kiểm soát.