Hari Won tung clip quay lén Trấn Thành, hành động nam MC gây bàn tán

Hành động tập thể dục của Trấn Thành trong đoạn clip mới đây khiến dân tình không nhịn được cười.
Kể từ khi về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Ngoài công việc, cặp đôi thường xuyên có những “content” độc lạ, khiến dân tình nhiều phen ngã ngửa.

Mới đây nhất, Hari Won đã khiến dân tình xôn xao trước đoạn clip quay lén chồng. Theo đó trong clip, nữ ca sĩ vô tư “tự sướng” trước gương. Về phần Trấn Thành, anh nằm dưới sàn nhà… để tập thể dục!

Hari Won hài hước viết: “Quay lén trong lúc ổng tập thể dục. Lúc lên clip chắc ổng cũng không biết gì đâu”.


Hari Won đăng clip nhảy nhót, Trấn Thành chiếm spotlight vì động tác tập thể dục độc lạ.
Dù đang tập thể dục, song động tác của Trấn Thành lại khiến dân tình không nhịn được cười. Nhiều netizen còn hài hước đặt những câu hỏi như: “Ủa Trấn Thành đang tập động tác gì vậy”, “Thể dục lạ quá”, “Chắc Trấn Thành cũng cười bò khi xem lại clip vợ đăng quá”,…

Trải qua nhiều năm bên nhau, Trấn Thành và Hari Won khiến nhiều ngưỡng ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân nhiều màu hồng, dù nhiều lần vướng tin đồn rạn nứt.

Trong một bài đăng hồi đầu năm, Trấn Thành cho biết điều làm anh hạnh phúc sau 8 năm yêu Hari Won là “ngày nào cũng là một ngày vui của hai vợ chồng”.

Nam đạo diễn phim Mai bộc bạch: “Mình vẫn thấy vợ đáng yêu trong mắt mình. Trước khi đi làm vẫn muốn hôn vợ, tối đi làm về vẫn muốn ăn gì đó với vợ, có chuyện gì đó vẫn muốn share cùng vợ, tối nào trước khi đi ngủ cũng muốn tám với vợ… Và tôi nghĩ bên kia cũng tương tự”.


Cuộc sống hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won khiến nhiều người ngưỡng mộ.