Hatchback phong cách thể thao phiên bản Kia K3 GT lộ diện trên thị trường

Phiên bản Kia K3 GT có kiểu dáng hatchback, dựa trên dòng sedan K3/Forte thế hệ mới, làm thay đổi diện mạo một dòng xe.

K3 GT một phiên bản năng động, tiện dụng chính thức ra mắt

Đầu năm 2018, mẫu sedan hạng C Kia Forte thế hệ mới đã ra mắt thị trường. Chiếc xe có tên gọi K3 được bán trên thị trường tại Hàn Quốc từ quý I năm nay. Từ đó tới nay, dòng xe này mới lại được đón chào phiên bản mới Kia K3 GT. Kia K3 GT xuất hiện tại thị trường Hàn Quốc là một mẫu hatchback 5 cửa. Kết hợp giữa phong cách thể thao và sự tiện dụng làm nên sự khác biệt cho mẫu xe mới của Kia.

Kia chưa công bố hết các chi tiết thiết kế mới và giá bán

Khác biệt lớn nhất của K3 GT so với tiền nhiệm là thiết kế thân xe. Kia đã thiết kế xe với dạng hatchback 5 như trên đã nói. Cửa và vòm mui làm người ta liên tưởng về coupe năng động. Nhìn toàn cục K3 GT giống như một chiếc crossover coupe gầm thấp. Phần đầu thiết kế tương tự phiên bản K3. Điểm khác biệt chỉ là lưới tản nhiệt màu chrome tối và kèm theo logo GT.

Hai bên thân xe, Kia thêm nẹp hông, thay ốp gương màu đen. Khác biệt là bộ mâm 18 inch có các đường chỉ trang trí màu đỏ. Vẫn cặp đèn hậu LED. Phần đuôi xe đã được thiết kế lại hoàn toàn so với bản sedan. Với cản hậu tích hợp các cánh khuếch tán gió, chụp ống xả kép và cánh đuôi nhỏ ở trên.

Động cơ của Kia K3 GT là khối động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng. Tăng áp 1.6l, cho công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 265Nm. Động cơ này được nối với cầu trước thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp. Theo Kia, phiên bản này có được cảm giác điều khiển ấn tượng hơn so với K3. Kia hiện chưa công bố chi tiết thay đổi để đạt được cảm giác điều khiển ấn tượng ấy là gì. Tuy nhiên nhiều khả năng nó đã được nâng cấp hệ thống phuộc và phanh tốt hơn. Giá bán cùng thời điểm mở bán chính thức của Kia K3 GT sẽ được công bố vào tháng sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *