Hậu ăn chuối ‘chill chill’ trên Rolls-Royce Ghost giữa trận lũ lịch sử ở Dubai: TikToker người Việt mất hơn 4 tỷ để sửa, thừa đủ mua Porsche mới

Mr.Pips mới chỉ sở hữu chiếc Rolls-Royce Ghost Black Badge chưa tới 1 năm.

Ngày 16/4, thành phố Dubai, trung tâm tài chính của Trung Đông, đã ngập lụt dữ dội, mọi thứ gần như tê liệt nhiều nơi ở các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE). Lượng mưa lớn trong thời gian dài gần như nhấn chìm nhiều thứ, trong đó nhiều siêu xe, xe siêu sang cũng chung số phận.

Số tiền Phó Đức Nam phải trả không hề nhỏ.
Ở thời điểm đó, trên mạng xã hội xuất hiện video một thanh niên người Việt Nam ngồi ăn chuối trên chiếc Rolls-Royce Ghost trong tình trạng ngập nước gần nửa xe. Không ít cư dân mạng đã nhận ra đây là Phó Đức Nam, hay Mr.Pips một hot YouTuber, TikToker, thường xuyên có những màn khoe nhà, khoe xe, đồng hồ, khoe tài chính…

Phó Đức Nam nhiều lần chụp ảnh và lái những chiếc xe đắt tiền.
Sau khi cơn lũ quét qua, YouTuber gốc Việt đã chia sẻ chi phí phải trả để sửa chữa chiếc Rolls-Royce Ghost của mình, đi kèm dòng trạng thái “để có những chiếc clip Rolls-Royce chèo thuyền cho anh em xem, tôi đã bay nhẹ gần 4 tỷ”. Ngay sau đó, bài đăng tiếp tục dậy sóng trên mạng xã hội.

Theo hình ảnh Phó Đức Nam đăng tải, số tiền anh phải bỏ ra để sửa chữa chiếc Rolls-Royce Ghost Black Badge là 643.899 AED (tương đương 4,4 tỷ đồng). Được biết, chiếc xe của Mr.Pips đã phải bảo dưỡng và sửa chữa tới 86 hạng mục.


Sau khi thấy bảng báo giá sửa chữa, cộng đồng mạng đều tỏ ra “đau ví” thay cho nam TikToker. Bởi số tiền 4,4 tỷ đồng hoàn toàn có thể mua được những mẫu xe sang đắt tiền như BMW 735i M Sport hay Porsche Macan S.

Được biết, Phó Đức Nam mới chỉ mua chiếc Rolls-Royce Ghost Black Badge từ tháng 9/2023. Với sự cố do lũ lụt dẫn đến phải sửa chữa, chắc hẳn giá bán lại của chiếc Ghost Black Badge sẽ giảm không ít.

Rolls-Royce Ghost Black Badge có giá hàng chục tỷ đồng ở Việt Nam.
Tại Việt Nam, Rolls-Royce Ghost Black Badge thế hệ mới có giá từ 33,69 tỷ đồng tại Việt Nam, đắt hơn 3 tỷ đồng so với Ghost tiêu chuẩn. Với mức giá này, Ghost Black Badge trở thành mẫu sedan đắt giá thứ 2 tại Việt Nam, chỉ xếp sau đàn anh Phantom, và đắt hơn hẳn các đối thủ chính hãng khác như Bentley Flying Spur (từ 18 tỷ đồng) hay Mercedes-Maybach S 680 (từ 17 tỷ đồng).