Hậu Chia tay bầu show Liên Phạm, Đàm Vĩnh Hưng công khai hôn ‘vợ’ mới: Danh tính kiến Cdm ngã ngửa

Chia tay vợ cũ Liên Phạm, Đàm Vĩnh Hưng công khai “thả thính” người mà nam ca sĩ từng gọi là vợ.

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng có tham gia một sự kiện với vai trò ca sĩ. Tại đây, “ông hoàng nhạc Việt” đã gặp hoa hậu Hương Giang đang ngồi ở dưới. Thấy Hương Giang lắc lư theo nhạc của mình, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiến tới hôn má nàng hậu. Hành động bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng khiến Hương Giang cũng giật mình và theo phản xạ tự nhiên, nàng hậu vội né mặt đi chỗ khác và ngượng ngùng


Đàm Vĩnh Hưng công khai hôn ‘vợ’ Hương Giang trong lúc đang biểu diễn. Ảnh internet
Khoảnh khắc đáng yêu của Đàm Vĩnh Hưng và Hương Giang nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Được biết, Mr Đàm và Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 ngoài đời là anh em thân thiết của nhau. Không chỉ vậy, Mr Đàm còn gọi Hương Giang là vợ.


Hương Giang ngại ngùng né nụ hôn của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh internet
Trước khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang từng được Mr Đàm chăm sóc, tận tình hỗ trợ và cho lời khuyên khi sang Thái Lan tham gia cuộc thi. Đồng thời, trước đây, hai người còn từng vào vai vợ chồng trong một MV ca nhạc, và từ đó, Hương Giang được mọi người gọi là “người tình màn ảnh” của Đàm Vĩnh Hưng.


Hương Giang không giấu được sự ngượng ngùng. Ảnh internet
Một năm qua, Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao dư luận cuộc khẩu chiến với bà Nguyễn Phương Hằng. Ồn ào với bà chủ Đại Nam đã khiến nam ca sĩ mất đi không ít tiền. Đàm Vĩnh Hưng cho biết mất hợp đồng trị giá 40 tỷ đồng, trong vòng 5 năm do xuất phát từ những tin đồn thất thiệt do ồn ào trên gây ra đã khiến nhiều khán giả vội vàng tấn công trên trang cá nhân của những đơn vị mà anh đang hợp tác làm việc.


Đàm Vĩnh Hưng công khai gọi Hương Giang là vợ. Ảnh internet
Không chỉ ồn ào với bà chủ Đại Nam, Đàm Vĩnh Hưng còn khiến khán giả bất ngờ khi lộ chuyện bí mật kết hôn rồi ly hôn với bầu show Liên Phạm. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với bầu show Liên Phạm, Đàm Vĩnh Hưng chính thức trở thành quý ông độc thân vui vẻ. Nam ca sĩ nhanh chóng tái xuất sau loạt ồn ào với bà PH và những tin đồn không hay.