Hé lộ nguồn tiền giúp Quang Linh Vlog duy trì trang trại, choáng trước tiền lương trả cho nhân viên

Quang Linh Vlog sau khi bán xưởng đá đã quyết định đầu tư một trang trại tại vùng quê Angola. Anh chàng bỏ ra 2 tỷ đồng để mua đất, bắt đầu xây dựng nó từ một vùng đất hoang vắng, thành một trang trại trồng nhiều loại cây như ngô, khoai tây, rau…


Trong video mới đăng tải, Quang Linh cho biết, trước mắt nơi này sẽ hỗ trợ công ăn việc làm cho mọi người. Đáng nói, tất cả lợi nhuận kiếm được từ trang trại sẽ được làm từ thiện.


Quang Linh còn tiết lộ, mỗi tháng anh chi 70 triệu đồng để trả lương cho người dân bản địa và người Việt Nam làm việc ở trang trại. Con số đó chỉ là một trong nhiều mảng mà anh chàng này điều hành mà thôi.

Trong video được chia sẻ, Quang Linh cầm xấp tiền phát lương cho mọi người. Anh nói thêm, số người làm trong lĩnh vực nông nghiệp ở trang trại của mình là 23 người, làm công trình là 6 người. Họ nhận tổng cộng 500.000 Kz (hơn 23 triệu đồng). Còn có chi phí lương cho người Việt Nam ở trang trại nữa nên hàng tháng phải bỏ ra khoảng 70 triệu đồng.


Tất cả các nông sản trồng ra đều phát cho bà con, bán lấy tiền làm từ thiện. Nhiều người tự hỏi, vậy Quang Linh lấy tiền đâu ra để xoay vòng vốn, duy trì trang trại? Anh chàng thẳng thắn tiết lộ mình lấy tiền từ kênh YouTube để trang trải.


Được biết Quang Linh Farm có diện tích 14 ha, ở Bailundo (huyện Huambo, Angola). Đây là trang trại rộng lớn bậc nhất khu vực.