Hiền Hồ vẫn ng.ạo ngh.ễ lái G63, 1 tháng ra hẳn 2 MV, biết nguồn gốc tiền đầu tư của nữ ca sĩ thì ‘Nể’

Đây là MV thứ hai của Hiền Hồ chỉ trong chưa đầy 1 tháng, dẫu vậy, nữ ca sĩ vẫn vấp phải làn sóng phản ứng từ khán giả.

Sau ồn ào đời tư thời điểm giữa năm 2022, Hiền Hồ đã “ở ẩn” một thời gian dài, trước khi quay trở lại showbiz thời gian gần đây.

Hiền Hồ đã trở lại showbiz bằng các sản phẩm âm nhạc, tuy vậy, nữ ca sĩ lại vấp phải làn sóng kêu gọi tẩy chay mạnh mẽ của khán giả.

Sau sản phẩm âm nhạc ra mắt thời điểm giữa tháng 8, tối 6/9, Hiền Hồ tiếp tục cho ra mắt MV Phóng xe đêm. Hiền Hồ rũ bỏ hình tượng nhẹ nhàng, thay vào đó, cô xuất hiện với hình ảnh mang phong cách mạnh mẽ.

Dẫu vậy, sản phẩm âm nhạc thứ hai chỉ trong chưa đầy một tháng của Hiền Hồ tiếp tục gặp phản ứng gay gắt từ khán giả. Bên dưới phần bình luận của MV hay tại các bài đăng chia sẻ trên trang cá nhân của Hiền Hồ, đông đảo netizen để lại những bình luận mỉa mai, nhắc lại ồn ào đời tư trước đó của Hiền Hồ.

Sản phẩm âm nhạc của Hiền Hồ tiếp tục gặp phải làn sóng phản ứng, kêu gọi tẩy chay mạnh mẽ từ khán giả.

Một số bình luận từ khán giả trong MV trở lại lần này của Hiền Hồ như: “Hóa ra bán G63 để làm MV này ư”, “Từ G63 đến bây giờ phải xuống đi mô tô à?”,… Là những bình luận mà cư dân mạng để lại bên dưới MV, mỉa mai lùm xùm đời tư trước đó của nữ ca sĩ.

Có thể thấy, dù đã lên tiếng xin lỗi vì ồn ào đời tư, mong khán giả bao dung, song con đường trở lại với âm nhạc của Hiền Hồ xem ra vẫn còn lắm gian nan.

Con đường trở lại showbiz của Hiền Hồ sau ồn ào đời tư gặp nhiều khó khăn.

Trước đó, Hiền Hồ từng lên tiếng xin lỗi công chúng vì ồn ào đời tư gây xôn xao “cõi mạng” thời điểm năm 2022. Cô trải lòng: “Từ tận đáy lòng, em xin nhận hết những lời chỉ trích dành cho mình. Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời mà em phải dành nhiều thời gian để tự chất vấn và nhìn nhận lại bản thân một cách tường tận thấu đáo.

Bên cạnh đó, em cũng cảm ơn những lời bình luận, phân tích, cũng như những chia sẻ động viên của tất cả mọi người. Bài học lớn này đã giúp em thức tỉnh và nhìn nhận lại những gì đã xảy ra”.

Hiền Hồ kể chuyện dồn hết tiền để làm MV “bom tấn”: “Chiếc xe tôi đi hay bộ quần áo tôi mặc đều là nhờ nghệ thuật mà có”
Hơn 1 năm vướng ồn ào tình cảm, Hiền Hồ vẫn là cái tên thu hút sự chú ý trên MXH. Cư dân mạng lập tức “đào” lại loạt phát ngôn, hình ảnh của Hiền Hồ trong quá khứ liên quan đến vấn đề tình cảm, tiền bạc,… càng khiến cho sự chú ý của dư luận vào ồn ào nói trên thêm lớn.

Còn nhớ, tại buổi họp báo ra mắt MV Gặp Nhưng Không Ở Lại diễn ra vào chiều 29/11/2020, Hiền Hồ đã có loạt chia sẻ gây chú ý về số tiền cô bỏ ra để thực hiện sản phẩm “ bom tấn” này. Gặp Nhưng Không Ở Lại theo lời đạo diễn Kawaii Tuấn Anh chính là MV có kinh phí lớn nhất trong sự nghiệp của anh (tính đến thời điểm ra mắt) thế nên, Hiền Hồ chắc chắn phải bỏ ra một số tiền rất lớn để có thể hoàn thành sản phẩm âm nhạc này.

Hiền Hồ cho biết đây cũng là MV có kinh phí lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của cô. Nói về vấn đề kinh phí thực hiện sản phẩm, cô đã chia sẻ tại họp báo: “Suốt thời gian qua làm được bao nhiêu, tôi đều để dành tiền làm sản phẩm nhằm cống hiến cho khán giả. Cả chiếc xe tôi đi, hay bộ quần áo tôi đang mặc trên người đều là nhờ nghệ thuật mà có. Vì vậy, tôi cũng muốn đáp lại với nghệ thuật bằng những giá trị đẹp”.

Cũng tại buổi họp báo ra mắt MV, Hiền Hồ cũng tâm sự, cô làm nghệ thuật và nhận lại được tình yêu thương của khán giả, nhờ đó cô sống được bằng công việc này, chính vì thế mà cô càng muốn cống hiến hơn nữa cho khán giả. “Hiện tại, tôi hạnh phúc khi được nhiều người biết đến, được mọi người hòa quyện vào bài hát khi đi diễn. Khi tôi xuất hiện, mọi người reo hò và hát theo thì còn gì hơn nữa. Tôi đang hạnh phúc khi t.uổi trẻ này được sống với đam mê” – cô chia sẻ.


Hiền Hồ đã bỏ một số tiền rất lớn để đầu tư cho MV Gặp Nhưng Không Ở Lại.