Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành cặp MC bền bỉ của Gala nhạc Việt

Xuất hiện trong chương trình Gala nhạc Việt, cặp MC Hồ Ngọc Hà – Trấn Thành tiếp tục chọn diện áo dài mang đậm bản sắc dân tộc. Sự có mặt của cả hai nghệ sĩ trong vai trò MC luôn được nhiều khán giả chờ đợi.

Trong chương trình Gala nhạc Việt Tết năm nay, sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành được nhận xét là vừa đủ, không quá nhiều nhưng cũng không quá ngắn, đủ để khán giả cảm thấy “no nê” với những kiến thức mà họ mang tới.


2024 là năm thứ 11 Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành làm MC cùng nhau

Bên cạnh màn hái lộc đầu năm, Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà lần lượt chia sẻ về ý nghĩa của bữa cơm đoàn viên ngày Tết, kể về sự tích quả dưa hấu, tiết lộ một số phong tục lễ cưới phương Tây, nói về ý nghĩa các canh giờ, cách mừng lễ Tình nhân của các nước, nhắc đến phong tục lễ cưới độc lạ trên thế giới…

Hồ Ngọc Hà cho biết nhờ tham gia chương trình mà cô đã có dịp tìm hiểu, học hỏi được rất nhiều kiến thức mới. Cô đại diện cho khán giả, sẽ thắc mắc những điều mình chưa biết và nhờ chàng MC thông thái Trấn Thành giải đáp.

Những cuộc trò chuyện của Hồ Ngọc Hà – Trấn Thành thường khá dài, nhưng vẫn lôi cuốn nhờ cả hai tung hứng ăn ý và hài hước. Cứ thế qua nhiều năm Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành đã trở thành cặp MC bền bỉ của Gala nhạc Việt luôn song hành dẫn chương trình cùng nhau suốt 11 năm qua.


Nhờ những màn tung hứng ăn ý và hài hước, Hồ Ngọc Hà – Trấn Thành đã trở thành cặp MC bền bỉ của Gala nhạc Việt

Lâm Vỹ Dạ, Khả Như hóa cô dâu, khoe giọng hát trên sân khấu Gala nhạc Việt

Tại Gala nhạc Việt, hai ca khúc ‘Ngày mai người ta lấy chồng’và ‘Hoa cưới’ được thổi làn gió mới.


Với tiết mục ‘Ngày mai người ta lấy chồng – Hoa cưới’, Lâm Vỹ Dạ và Khả Như hóa thân thành những cô dâu xinh đẹp nhưng u buồn, hòa giọng ăn ý cùng hai nam ca sĩ hot hiện nay là Thành Đạt và Đạt Long Vinh.


Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ, Huỳnh Lập, Puka, Duy Khánh mang đến tiếng cười rộn rã đầu xuân qua vở kịch ngắn ‘Tết là gì?’


Năm nghệ sĩ hài từng nhiều lần kết hợp nên đã mang đến một tiết mục nhiều màu sắc và đối đáp ăn ý khiến khán giả cười nghiêng ngả. Không chỉ đơn thuần là ‘chọc cười’, vở hài kịch gửi gắm đến khán giả lòng chân thành giữa con người với con người. Trong đó, tình cảm cô – trò giản dị mà chân thành, ấm áp.