Hoa hậu Thế giới người Việt 27 tuổi Trịnh Thanh Hồng khiến dân tình “loá mắt” với đồ hiệu hậu đăng quang

Trịnh Thanh Hồng đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 tổ chức tại Thái Lan. Sau cuộc thi nàng Hậu 27 tuổi thường xuyên xuất hiện với loạt đồ hiệu đắt tiền.

Trịnh Thanh Hồng sinh năm 1996 (27 tuổi), quê Đồng Nai. Cô đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 tại Bangkok (Thái Lan) vào tháng 12/2022. Sau chiến thắng ở cuộc thi nhan sắc, người đẹp chăm chút hơn về ngoại hình, cô biến hóa nhiều phong cách thời trang.

Hoa hậu Thế giới người Việt tại Thái Lan Trịnh Thanh Hồng thường xuyên chia sẻ về cuộc sống sang chảnh trên trang cá nhân, đi du lịch nhiều nơi, đồng thời xuất hiện cùng với loạt đồ hiệu như túi xách, đồng hồ…

Người đẹp 27 tuổi từng thừa nhận đối diện với nhiều áp lực sau đăng quang.

Từ sau khi đăng quang, Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng xuất hiện nhiều ở các sự kiện và chương trình của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều nhận xét sau hơn nửa năm đăng quang, nàng Hậu chưa có quá nhiều hoạt động nổi bật.

Trên trang cá nhân, Trịnh Thanh Hồng thường xuyên đăng tải những phát ngôn về sự độc lập và nỗ lực của phụ nữ trong cuộc sống.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 chia sẻ, cô trân trọng những gì mà danh hiệu Hoa hậu đã mang lại, song không phải vì thế mà đánh mất chính mình: “Trước và sau khi đăng quang, tôi vẫn là tôi, một cô gái luôn hết mình với đam mê và luôn sống khiêm nhường. Tôi luôn nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo vì quan trọng nhất vẫn là phải hoàn thành sứ mệnh của một hoa hậu”.