Hoa hậu Thùy Tiên đón tin vui cùng Quang Linh Vlogs

Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đón tin vui sau lần hợp tác đầy ý nghĩa cùng nhau.
Những ngày qua, Hoa hậu Thùy Tiên cùng team Quang Linh Vlogs đã có chuyến hành trình ý nghĩa tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Theo đó, phía Thùy Tiên và Quang Linh đã thực hiện dự án mang điện đến hai điểm trường thuộc địa bàn huyện là trường Ông Đừng và trường Nóc Ông Dũ. Không chỉ mang lại nguồn sáng, cả hai còn hỗ trợ nhiều phần quà nhằm thắp sáng thêm ước mơ tìm kiếm con chữ của các bé nhỏ tại vùng cao.

“Hệ thống điện tại Điểm trường Nóc Ông Dũ và Ông Đừng cũng đã hoàn thành, hoạt động ổn định và lần này trở lại với Trà Vân, Tiên vui mừng vì ngôi trường đã được xây dựng vững chắc hơn”, Hoa hậu Thùy Tiên hạnh phúc chia sẻ.


Thùy Tiên hạnh phúc khi đã thành công mang điện đến hai điểm trường vùng cao. Ảnh: FBNV
Để đáp lại hành động ý nghĩa từ phía Hoa hậu Thùy Tiên và team Quang Linh Vlogs, UBND huyện Nam Trà My đã tổ chức buổi trao tặng bằng khen nhằm tri ân sự đóng góp của họ dành cho các điểm trường khó khăn tại đây.

Trên trang cá nhân, Thùy Tiên cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến phía cơ quan chức năng. Ngoài ra, nàng hậu còn đăng tải kèm bức ảnh cùng Quang Linh nhận bằng khen. Trong ảnh, cả nàng hậu và chàng Youtuber xuất hiện với hình ảnh rất giản dị. Khoảnh khắc cả hai tươi cười cùng nhau nhận bằng khen cho những hành động ý nghĩa của mình, khiến người xem cảm thấy rất ấm lòng.


Thùy Tiên – Quang Linh nhận bằng khen từ UBND huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Ảnh: FBNV
Cũng tại buổi trao tặng bằng khen, phía địa phong cho biết thêm, kể từ lúc Thùy Tiên đến điểm trường Nóc Ông Dũ lần đầu tiên thì đã có nhiều mạnh thường quân biết đến trường và liên hệ để xin hỗ trợ chi phí xây dựng. Nghe được điều này, Thùy Tiên bày tỏ sự biết ơn vì một chút sức nhỏ của bản thân đã lan tỏa được nhiều điều tử tế đến với cộng đồng.

“Hy vọng sau khi có nguồn năng lượng mới, các em nhỏ sẽ có thêm hành trang vững chắc hơn trong tương lai”, Thùy Tiên chia sẻ.

Nguồn điện mà phía Thùy Tiên cùng team Quang Linh Vlogs mang đến là món quà rất ý nghĩa với người dân, đặc biệt là thầy cô và các em học sinh tại hai điểm trường của huyện Nam Trà My. Ngoài việc cuộc sống sinh hoạt trở nên dễ dàng hơn, các bé sẽ không còn phải học tập trong điều kiện thiếu ánh sáng. Bên cạnh đó, với những vật dụng và nhu yếu phẩm cần thiết từ Thùy Tiên – Quang Linh mong rằng sẽ phần nào tiếp thêm động lực cho hành trang tìm kiếm con chữ, mở rộng kiến thức và thắp sáng ước mơ cho các em nhỏ vùng cao.