“Hoàng tử Muay Thái” gây xôn xao khi đỗ chiếc Porsche 718 Cayman bên ngôi nhà tồi tàn

Sau khi những hình ảnh chụp với chiếc Porsche 718 Cayman được lan truyền trên mạng, nhiều người đã hết lời khen ngợi “hoàng tử Muay Thái” vì anh không cảm thấy xấu hổ bởi gốc gác của mình.

Nói đến Muay Thái, người ta không thể không nhắc đến võ sỹ huyền thoại Buakaw Banchamek. Thậm chí, Buakaw còn được nhiều người hâm mộ gọi bằng cái tên “hoàng tử Muay Thái”.

Dù nổi tiếng như thế nhưng Buakaw vẫn giữ được phong cách giản dị, thậm chí là chân chất của mình. Những hình ảnh mà “hoàng tử Muay Thái” đăng lên mạng xã hội mới đây đã phần nào cho thấy điều đó.


“Hoàng tử Muay Thái” ăn mặc giản dị và chụp ảnh cùng chiếc Porsche 718 Cayman bên ngôi nhà tồi tàn ở quê nhà.
Trong những hình ảnh này, huyền thoại Muay Thái đã chụp cùng chiếc xe sang Porsche 718 Cayman màu vàng rực. Tuy nhiên, điều khiến nhiều cư dân mạng chú ý là bối cảnh phía sau chiếc Porsche 718 Cayman.


Chiếc xe thể thao đắt tiền đỗ dưới trời nắng.

Bên dưới là nền đất bụi bặm.
Thay vì chụp ảnh trong một gara hiện đại, Buakaw lại đỗ chiếc Porsche 718 Cayman đời mới bên ngôi nhà gỗ khá tồi tàn. Bên dưới bánh chiếc xe thể thao hạng sang là nền sân đất bụi bặm. Những hình ảnh này được chụp ở tỉnh Surin, Thái Lan, nhân dịp Buakaw về thăm quê nhà trong lễ Songkran.


Buakaw chụp những bức ảnh này khi về thăm quê nhà trong dịp lễ Songkran.
Sau khi những hình ảnh được lan truyền trên mạng, nhiều người đã hết lời khen ngợi “hoàng tử Muay Thái” vì anh không cảm thấy xấu hổ bởi gốc gác miền Đông Bắc của mình. Theo cư dân mạng, danh tiếng chưa bao giờ khiến Buakaw thay đổi bản chất con người anh.

“Anh ấy là người hùng của dân vùng Đông Bắc. Dù nổi tiếng và giàu có, anh ấy vẫn không quên mình đến từ đâu”, cư dân mạng có tên Panya Ritjareanwatthu nhận xét.


Huyền thoại Muay Thái mua chiếc Porsche 718 Cayman vào đầu năm nay.
Bên cạnh đó, nhiều người còn cảm thấy Buakaw hoàn toàn xứng đáng với chiếc Porsche 718 Cayman vì đã tự mua bằng máu, mồ hôi và nước mắt của mình. Tại Thái Lan, Porsche 718 Cayman đời mới có giá khoảng 7 triệu Baht, tương đương 4,61 tỷ Đồng.

Cận cảnh thiết kế bên ngoài của chiếc Porsche 718 Cayman
Chiếc Porsche 718 Cayman của Buakaw được trang bị động cơ Boxer 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít với công suất tối đa 300 mã lực và mô-men xoắn cực đại 380 Nm tại dải vòng tua 1.950 – 4.500 vòng/phút. Kết hợp với hộp số ly hợp kép PDK 8 cấp, động cơ cho phép Porsche 718 Cayman tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,7 giây và đạt vận tốc tối đa 275 km/h.

Nội thất bên trong xe
Được biết, huyền thoại Muay Thái đã mua chiếc Porsche 718 Cayman này vàng hồi cuối tháng 1 đầu năm nay. Ngoài Porsche 718 Cayman, “hoàng tử Muay Thái” còn sở hữu một số chiếc xe Ducati và BMW khác.