Hội bạn thân thiết của Trấn Thành: Vì sao chơi với nhau hơn 1 thập kỷ mà bây giờ tất cả đều quay lưng với nam MC?

MC Trấn Thành có hội bạn thân thiết gồm nhiều nghệ sĩ. Các thành viên luôn giúp đỡ nhau trong công việc và cả ngoài cuộc sống, tuy nhiên họ từng vướng nghi vấn rạn nứt và nghỉ chơi.
Nhắc tới những nhóm bạn trong showbiz không thể không nói tới hội bạn thân của MC Trấn Thành. Là người có nhiều mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ, nam MC đình đám khiến khán giả ngưỡng mộ vì có hội bạn thân gắn bó.

Các thành viên trong nhóm bạn thân của Trấn Thành gồm các gương mặt như diễn viên Anh Đức, Lê Giang, ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Thu Minh… Được biết, Trấn Thành đã có mối quan hệ thân thiết với Anh Đức, ca sĩ Trịnh Thăng Bình… hơn thập kỷ. Trịnh Thăng Bình từng nói về tình bạn với nam MC: “Khi chúng tôi ngồi cùng nhau có thể “buôn” được rất nhiều thứ về xung quanh cuộc đời và những góc nhìn, những khía cạnh của cuộc sống xã hội để có thể chia sẻ và học hỏi lẫn nhau”.

Dù các thành viên đều bận rộn với những hoạt động cá nhân nhưng họ vẫn hội ngộ và gặp gỡ trong những dịp đặc biệt. Nhóm nghệ sĩ nổi tiếng này thường xuyên có những chuyến du lịch chung cùng với nhau. Hội bạn đình đám hay diện trang phục cùng tông màu trong các chuyến đi chơi. Được biết, nếu thành viên nào mặc sai dress code sẽ phải chịu phạt 10 triệu đồng/ người. Đây là nguyên tắc giúp hội bạn thêm gắn kết với nhau. Không chỉ giúp đỡ nhau trong công việc, các thành viên còn đồng hành cả ngoài cuộc sống đời thường.


Hội bạn Trấn Thành quy tụ nhiều cái tên của Vbiz như Lê Giang, Trúc Nhân, Anh Đức, Ali Hoàng Dương,…


Các thành viên thường sắp xếp thời gian để đi du lịch cùng với nhau hoặc gặp gỡ trong dịp đặc biệt

Để duy trì tình bạn trong showbiz Việt, các hội bạn đình đám Vbiz cũng đã đặt ra những quy tắc. Hội bạn thân của Trấn Thành cũng có những nguyên tắc đặc biệt. Bên cạnh việc sẽ bị phạt 10 triệu nếu mặc sai desscode, Ali Hoàng Dương từng tiết lộ một nguyên tắc bất di bất dịch của nhóm chính là không được lấy điểm xấu của bạn “làm quà mua vui” cho người khác.

Nam ca sĩ từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn về quy tắc với mỗi thành viên trong nhóm cần phải biết điều và sống tử tế. “Quy tắc duy nhất mà chúng tôi đặt ra là phải biết điều và sống tử tế. Biết điều chính là nếu thấy điểm xấu của bạn, phải nói trong nhóm để giải quyết mọi chuyện ngay lập tức. Không được biến điểm thiếu sót của bạn bè thành ‘câu chuyện làm quà’ với người khác”, Ali Hoàng Dương cho biết.

Bà xã Trấn Thành mới đây còn để lộ chuyện cô sẽ là người đích thân thu tiền mỗi thành viên sau khi kết thúc buổi đi chơi chung. Hành động này được đông đảo khán giả ủng hộ vì cho rằng, để gắn bó lâu dài với nhau thì chuyện tiền bạc cần rõ ràng và minh bạch.


Giữa hội bạn thân đình đám này vẫn luôn tồn tại những “quy tắc ngầm” để duy trì tình bạn bền chặt và gắn bó


Các nghệ sĩ này đã có mối quan hệ thân thiết hơn một thập kỷ

Mặc dù thân thiết là vậy nhưng các thành viên cũng từng vướng nghi vấn “cạch mặt” nghỉ chơi với nhau. Vào năm 2020, khán giả nghi ngờ BB Trần và Trấn Thành đã không còn thân thiết. Tại thời điểm tin đồn “cạch mặt” giữa BB Trần và Trấn Thành xảy ra, khi được người hâm mộ hỏi về mối quan hệ với đàn anh, nam diễn viên đã đưa ra câu trả lời lầy lội: “Tại anh và Hải Triều phải giảm cân mà đi với anh Xìn thì không bao giờ giảm được, nên tốt nhất là giảm đi với ảnh”. Vào tháng 11/2021, cặp đôi này đã cùng xuất hiện và tương tác thoải mái với nhau trong một chương trình, đập tan nghi vấn đã nghỉ chơi.

Thời gian gần đây, nam ca sĩ Trúc Nhân khiến người hâm mộ bán tín bán nghi vì không còn xuất hiện chung trong những lần hội ngộ, gặp gỡ cùng các thành viên. Trong dịp sinh nhật của Trấn Thành, giọng ca Bốn chữ lắm vắng mặt và cũng không có động thái chúc mừng sinh nhật tới đàn anh trên mạng xã hội. Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng nam ca sĩ đang bận rộn với lịch trình làm việc của mình nên không thể tham gia chứ không phải nghỉ chơi như lời đồn.

Bên cạnh Trúc Nhân, nam diễn viên Tuấn Trần cũng vướng vào nghi vấn rút lui khỏi hội bạn thân. Vào đầu năm 2023, tin đồn Tuấn Trần và Trấn Thành nghỉ chơi bất ngờ rộ lên vì người hâm mộ soi ra chi tiết cả hai không còn tương tác thân thiết qua lại trên mạng xã hội. Trong ngày sinh nhật mừng tuổi 36 của Trấn Thành, Tuấn Trần đã vắng mặt và cũng không gửi lời chúc mừng tới đàn anh.

Tuy nhiên, khán giả sau đó đã phát hiện ra bằng chứng nam diễn viên gửi quà tặng sinh nhật tới nam MC đình đám. Trấn Thành đã vui vẻ khoe chiếc túi hiệu được Tuấn Trần tặng trong video đập hộp quà sinh nhật tuổi 36. Tuấn Trần đã được đàn anh Trấn Thành tin tưởng giao cho việc đảm nhận vai diễn chính trong web drama và phim điện ảnh Bố Già. Chính những vai diễn này đã đưa tên tuổi của Tuấn Trần tới gần hơn với khán giả.


Có một thời gian dài, netizen nhận ra bộ đôi BB Trần – Hải Triều không còn xuất hiện trong bất kỳ dịp tụ họp ăn uống, du lịch nào của nhóm bạn. Tuy nhiên, BB Trần đã lên tiếng phủ nhận


Trúc Nhân thời gian gần đây cũng không còn tương tác nhiều với đàn anh. Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng nam ca sĩ đang bận rộn với lịch trình làm việc của mình


Tuấn Trần cũng vướng vào nghi vấn rút lui khỏi hội bạn thân. Vào đầu năm 2023, tin đồn Tuấn Trần và Trấn Thành nghỉ chơi bất ngờ rộ lên vì người hâm mộ soi ra chi tiết cả hai không còn tương tác thân thiết qua lại trên mạng xã hội