HOT: Tiktoker Mây Bae nói rằng cô ấy “không có lỗi, bị ép làm tiu đây” sau khi lên tiếng xin lỗi “chính thất”.

Mây Bae chia sẻ nguyên văn sau:

MÂY BAE xin phép gửi lời xin lỗi vì đã đính chính những thông tin không chính xác trong thời gian qua trong bài viết này. Hiện tại, em đang gặp phải rất nhiều tiếng xấu và những bức ảnh nhạy cảm trên mạng xã hội.
Những người yêu thương và yêu thương em đều đặt câu hỏi về lý do tại sao hôm nay em vẫn im lặng.

Đầu tiên, tôi muốn bày tỏ lòng xin lỗi đến tất cả những người đã ủng hộ, yêu mến và theo dõi tôi trong thời gian qua. Con xin lỗi tất cả các bậc cha mẹ, cô dì, chú bác và anh chị của con. Em xin lỗi tất cả những người đã và đang giúp đỡ và hỗ trợ tôi vượt qua biến cố đáng kể này. Ngoài ra, em xin lỗi đặc biệt đến vợ của anh N, chị Huyền và gia đình chị.

Tôi đã phạm sai lầm. Cái sai lớn nhất mà em đã phạm là quá tin tưởng vào những lời nói và lời hứa của anh N. Trước khi hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan đến cuộc hôn nhân hiện tại của anh N, em đã nhanh chóng chấp nhận mối quan hệ yêu đương với bên anh N. Em đang phải trả giá cho những sai lầm này. Làm ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe tâm lý và tình cảm của em và chị H, cũng như công việc của họ.

Mục đích của tôi vẫn giữ im lặng đến ngày hôm nay, sau hơn hai tuần, là để để mọi thứ tràn lan mà không đưa ra bất kỳ hành động nào. Vì vậy, tôi không chắc chắn liệu mọi việc có chấm dứt sau khi tôi lên tiếng hay liệu mọi người vẫn tiếp tục công kích tôi bằng những tin nhắn và hình ảnh nhạy cảm và phổ biến nội dung bêu xấu trên mạng xã hội.

Ngoài ra, tôi cần có thời gian để xem xét đánh giá lại bản thân của mình và tìm lại những bằng chứng cho thấy tôi đã bị thao túng trong thời gian quen biết anh N.

Em không thể tiếp tục giữ im lặng được nữa và không thể để những người đang ủng hộ em bên cạnh tiếp tục hoài nghi về vấn đề này. Những gì tôi nói ở đây là để mọi người có thể xem xét một cách khách quan và đánh giá tôi theo cách phù hợp với bản chất của sự việc.

Mặc dù em biết rằng những người đã yêu em suốt thời gian qua có thể quay lưng với em, nhưng em chấp nhận đánh đổi để có thể thoát ra khỏi mối quan hệ này và không còn lún sâu vào một người đàn ông khác. Trong suốt thời gian quen biết với anh Nh, tôi cảm thấy nó như một địa ngục.

Vào cuối năm 2021, em và anh N quen biết nhau thông qua nền tảng Livestream có tên B. Lúc đó, anh N để tên là H**** P*** (gọi tắt là HP). Anh N đã tặng tiền cho tôi và nhiều idol khác khi tôi tham gia nền tảng B. Nhiều người ở B biết ông N. Sau đó, ông bỏ rất nhiều tiền vào Sa***, một loại game may rủi trên nền tảng B. Ông N là người mất nhiều tiền nhất trong số những người chứng kiến anh ta thua trong trò chơi. Sau khi thua rất nhiều tiền trong trò chơi, anh N đã yêu cầu Ngân hàng rút lại một số tiền đã bỏ ra trước đó trên nền tảng B kể cả từ trò chơi. Rất nhiều idol vẫn biết đến cái tên HP vì refund, nhưng sau đó ông vẫn tiếp tục bỏ tiền vào trò chơi, tặng Sau đó, anh ấy đã liên lạc với tôi để hỏi tôi có thể nhận lại tiền mặt hay không, nhưng tôi đã từ chối. Sau đó, chúng tôi đã nói chuyện qua điện thoại với nhau nhiều hơn. Trong một cuộc gọi điện thoại, anh N nói với em và nhiều người khác rằng anh ấy chỉ có hai con và đã ly hôn với vợ mình. Em không tin những lời này nên đã gọi điện cho anh ấy vào buổi sáng để đảm bảo rằ Em tin và không nghi ngờ vì anh N đang trực tiếp trên B vào khoảng thời gian đó. Đến cuối năm 2021 đầu năm 2022, em tìm hiểu và chấp nhận yêu anh N.

Anh N đã âm thầm quay lại những cuộc gọi video nhạy cảm của chúng tôi trong thời gian quen thuộc để khống chế tôi sau này. Suốt thời gian quen thuộc, em đã nhiều lần hỏi anh N về gia đình anh ấy và các vấn đề pháp lý liên quan đến việc ly hôn của anh ấy và vợ mình, nhưng anh ấy đã né tránh những câu hỏi này.

Chị H, vợ anh N, phát hiện ra mối quan hệ của em và anh N sau khi quen nhau một thời gian. Chị H đã chủ động liên lạc với tôi và thông báo cho tôi rằng cô ấy là vợ của anh N và họ có 4 đứa con. Cô ấy đã yêu cầu tôi kết thúc mối quan hệ này. Em đã nói lời chia tay anh N khi biết anh ấy đã lừa dối em, nhưng đây mới là bắt đầu một khoảng thời gian tâm tối đối với em. Anh N đã đe doạ em và buộc em phải duy trì mối quan hệ với anh ta bằng cách sử dụng đoạn quay các cuộc gọi video có hình ảnh nhạy cảm trước đó. Em lo sợ rằng những thứ này có thể bị lan truyền trên mạng xã hội như những ngày gần đây.

Em không nghĩ rằng mình còn trẻ dại, nhưng khi bị đe doạ, em không biết phải làm sao. Em không thể nói cho người thân và bạn bè của mình, cũng như không biết làm sao đối phó với tình huống này. Sau khi đạt được mục tiêu của mình, anh N đã tra tấn tâm lý em bằng cách kiểm soát tất cả các mối quan hệ và hành động của em. Anh N đã bắt em lắp camera trong phòng ngủ và phòng khách, cài định vị cho điện thoại của em và đưa mật khẩu cho tất cả các trang mạng xã hội của em để giám sát cuộc sống của em. Đó là lý do tại sao em không thể chấm dứt mối quan hệ này sớm hơn. Em lo sợ hình ảnh nhạy cảm của mình sẽ tràn lan trên mạng xã hội và bị thao túng đến mức tin vào tình cảm độc hại của mình một cách mù quáng mặc dù rất nhiều người thân của em đã ngăn Trong suốt thời gian quen biết với anh N, việc này thực sự đã xảy ra.

Anh N đã khống chế và kiểm soát mọi thứ khi em bước vào mối quan hệ này. Anh N bắt tôi xa lánh hầu hết bạn bè, đồng nghiệp và những người giúp đỡ tôi chỉ vì anh ấy ghen với họ.
Em bị trầm cảm nặng vào khoảng tháng 8 năm 2022 sau nhiều năm sinh sống, học tập và làm việc ở Sài Gòn, ba mẹ em bắt em phải bỏ tất cả công việc ở Sài Gòn. Để có được sự hỗ trợ về mặt tinh thần để vượt qua khủng hoảng, hãy ở gần gia đình.

Tuy nhiên, anh N vẫn có quyền kiểm soát mọi thứ. Tâm lý em dần ổn định và khá hơn khi về Đà Nẵng một thời gian. Khi em trở lại hát và làm thêm tại 1cty, anh N đã áp lực nhiều lần để em bỏ việc vì ông ghen (hình bên dưới). Khoảng tháng 4 năm 2022, tôi bắt đầu sử dụng TikTok như một phương tiện để giải toả tâm lý và tôi đã nhận được sự yêu thương và đón nhận như một idol trên TikTok. Em sẽ quay trở lại Sài Gòn vào tháng 8 năm 2023 để thuận tiện với công việc. Lúc đầu, Anh N tỏ vẻ khó chịu, không đồng ý và tiếp tục theo dõi em suốt ngày.

Em đã từ bỏ áp lực và quyết tâm rời khỏi mối quan hệ nguy hiểm này. Anh N tiếp tục gửi tin nhắn, điện thoại và đăng những bức ảnh và clip thân mật.Để bắt em tiếp tục mối quan hệ này, tôi rất cảm kích. Ngoài ra, ngay sau đó, chị H đã liên lạc với tôi qua iMess và gửi cho tôi những hình ảnh nhạy cảm mà cô ấy lưu trên điện thoại của anh N. Chị ấy cũng yêu cầu tôi trả 2 Tỷ đồng cho cô ấy và nói rằng nếu tôi không trả, thì cô ấy sẽ không tha cho tôi. Tôi đã hỏ Nếu anh N đã chuyển tiền cho tôi, hãy cung cấp bằng chứng toàn bộ số tiền đó, nếu điều đó là đúng và tôi sẽ thu xếp trả lại tiền bằng hình ảnh. Sau khi tôi đưa ra lời giải thích và tuyên bố rằng tôi không nhận được số tiền 350.000 đô la, tương đương

Ngoài ra, mọi người biết rằng anh N đang sống ở Hoa Kỳ và việc chuyển tiền lớn từ Hoa Kỳ về Việt Nam yêu cầu sử dụng ngân hàng, dịch vụ chuyển tiền quốc tế hoặc các ứng dụng ví điện tử quốc tế. Các loại này đều có băng chứng. Không có bằng chứng chứng minh rằng một số tiền lớn như vậy đã được chuyển.

Vì vậy, tin đồn rằng tôi nhận được rất nhiều tiền từ anh N là không chính xác và sai. Anh N biết tôi làm Tiktok và đã xem và tặng tiền cho tôi nhiều lần. Tôi đã kiếm được tổng cộng khoảng 2.800.000 đồng tiền trên nền tảng này, được quy đổi ra khoảng 300 triệu đồng Việt Nam. Sau nhiều cuộc gọi điện thoại, tôi bị áp lục chửi bới anh. Vào tháng 6 và tháng 7 năm 2023, em đã chấp nhận và chuyển lại cho anh N số tiền 350 triệu đô la mà anh N đã tặng cho em qua mạng TT, như hình ở phía bên dưới.

Và cho đến bây giờ, em nói với mọi người rằng em đã sai với mối quan hệ này, nhưng em chưa bao giờ làm như vậy.D.O. đã lấy hình ảnh của con gái H và D.O. sẽ tung clip.Hãy chia sẻ ảnh của tôi trên mạng xã hội và yêu cầu bạn bắn gi.không liên quan đến ai cả, vì tôi không thể đến Hoa Kỳ để thực hiện những gì mọi người đồn đoán do pháp luật của Việt Nam. Vào ngày 26 và 27 tháng 11 năm 2023, tôi sẽ để lại ghi âm bên dưới.

Em xin chịu trách nhiệm về những sai lầm của mình và tôi nhờ mọi người thông cảm và hiểu cho tôi, vì tôi đã cố gắng hết sức để trụ vững tại thời điểm này trước những lời chỉ trích của dư luận. Phần còn lại, tôi để người khác quyết định.

Em biết rằng sau hôm nay, sóng gió có thể sẽ lớn hơn và sẽ tiếp tục xảy ra, và câu chuyện của em có thể sẽ dồn em đến bước đường cùng. Nhưng em sẽ không bỏ cuộc, vì em biết rằng gia đình, bạn bè, khán giả và người thân của em sẽ hiểu rằng em sẽ vẫn còn bên cạnh họ bất kể tình trạng nào. Em cũng sẽ can đảm đứng lên nhận lỗi và đính chính những lời nói sai về mình.
Cảm ơn bạn và xin lỗi!”