IRB Land công bố dự án khu đô thị Vườn Phượng Hoàng 77 ha tại Phú Yên

Khu đô thị Vườn Phượng Hoàng là một trong những dự án kết hợp nghỉ dưỡng với du lịch biển được tỉnh Phú Yên phê duyệt trong quý III năm 2018

Phối cảnh dự án khu đô thị Vườn Phượng Hoàng

Khu đô thị nằm trên mảnh đất yên bình và phong thủy

Tin từ bất động sản Phú Yên, dự án Khu đô thị cao cấp Vườn Phượng Hoàng có quy mô 77,6 ha. Tổng vốn đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng. Được nhà đầu tư phân kỳ thành nhiều giai đoạn, trong đó giai đoạn I khoảng 1.250 tỷ đồng. Khi hoàn thành toàn bộ dự án sẽ có hai khách sạn và căn hộ 5 sao, năm tòa nhà hỗn hợp, 508 căn liền kề, 226 căn biệt thự và 362 căn nhà phố. Dự án được quy hoạch phía Bắc giáp với sông Đà Rằng, phía Đông giáp biển Đông, ven đại lộ Hùng Vương và chỉ cách sân bay Tuy Hòa 3 km. Đây là vị trí đắc địa có sông, có biển lại gần sân bay. Dân cư sinh sống ở đây rất thuận lợi cho đi lại, nghỉ dưỡng và du lịch.

Dù hiện nay IRB Holdings hiện đang phát triển tổ hợp Phoenix Legend tại Hạ Long. Tổ hợp với 26 biệt thự, 200 căn hộ và 220 phòng khách sạn. Nhưng sáng 15/9 vừa qua, Công ty TNHH IRB Land– thành viên của IRB Holdings làm chủ đầu tư, chính thức công bố dự án và quy hoạch 1/500 Khu đô thị cao cấp Vườn Phượng Hoàng tại Phú Yên.

Vịnh Xuân Đài tỉnh Phú Yên

Một dự án khu đô thị lý tưởng được triển khai

Dự án quan tâm là hệ thống cảnh quan và sẽ được đầu tư lớn ở một số địa điểm. Đại lộ Hoàng Lan, Đại lộ Hoa Anh Đào, Đại lộ Hoa Ban sẽ được quy hoạch. Hệ thống kênh đào dẫn nước nội khu, trung tâm triển lãm, trung tâm thương mại được xây mới. Các tiện ích khác như: rạp chiếu phim, trung tâm y tế, trường mầm non, bể bơi được quan tâm.

Gành Đá Đĩa một điểm du lịch kỳ thú

Điểm nhấn của dự án là phát triển du lịch. Dự án sẽ đầu tư hai bến du thuyền đưa đón khách tham quan bằng du thuyền. Các địa điểm du lịch nổi tiếng của Phú Yên như Vịnh Vũng Rô. Du khách có thể câu cá bên những con thuyền đậu san sát. Hoặc ngắm nhìn bãi biển dài tăm tắp với bãi cát trắng phau. Các bạn có đến Vịnh Xuân Đài. Một bức tranh non nước đẹp đến rung động lòng người. Ngoài ra còn Vịnh Vân Phong, Gành Đá Đĩa… một quần thể không gian vô cùng lạ mắt. Đây là một thế mạnh của The Leader Vườn Phượng Hoàng trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *