Jessie Lương là ai mà giàu có tới vậy? Sở hữu Lamborghini trị giá hơn 20 tỷ đồng, dùng toàn đồ hiệu phong thái chẳng kém 1 ai

Là bóng hồng duy nhất “đủ bản lĩnh” cầm lái trên hành trình VietRally 2021, rich kid nóng bỏng Jessie Lương khiến vạn người ngưỡng mộ.

Giới chơi siêu xe Việt Nam qua mỗi năm đều sẽ kết nạp thêm rất nhiều cái tên mới với mức độ giàu có khiến netizen không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ. Gần đây, Jessie Lương chính là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất, mặc dù cô nàng là một rich kid vô cùng kín tiếng.

Mặc dù là một rich kid vô cùng kín tiếng, nhưng cái tên Jessie Lương lại luôn được nhiều người tìm kiếm.

Nói đến Jessie Lương khó có thể chỉ dùng một vài mỹ từ nào đó để mô tả, không chỉ vì cô nàng có một gương mặt xinh đẹp, một thân hình bốc lửa, giàu có mà còn vì cô gái này thật sự cool hết mức, ngầu hết cỡ khiến thiên hạ chỉ còn cách “trố mắt” ngắm nhìn.

Bản thân không chỉ sở hữu một trong những chiếc siêu xe custom hiếm có trên thị trường Việt Nam, mới đây, Jessie Lương còn là bóng hồng duy nhất cầm lái tham gia vào hành trình VietRally 2021, chứng minh niềm đam mê đích thực của cô đối với việc chơi siêu xe tốc độ.

Khó có mĩ từ nào để mô tả đầy đủ về cô gái nóng bỏng, giàu có và xinh đẹp này.

Chiếc xe Lamborghini Aventador mà Jessie Lương sở hữu vừa được cô mua vào tháng 3/2021 và được cô nàng chia sẻ quá trình mua xe trên kênh YouTube cá nhân của mình. Mặc dù giá trị chiếc xe đến nay vẫn là một con số bí ẩn khi đã sang tên qua nhiều người và là một phiên bản custom đặc biệt, nhưng nhiều chuyên gia định giá cho biết giá trị chiếc xe này không dưới 20 tỷ đồng.
Nhiều chuyên gia định giá cho biết giá trị chiếc xe này không dưới 20 tỷ đồng.

Nhiều chuyên gia định giá cho biết giá trị chiếc xe này không dưới 20 tỷ đồng.

Chiếc Lamborghini Aventador của Jessie Lương thực chất là phiên bản LP700-4 thông thường nhưng đã được nâng cấp lên bộ bodykit của phiên bản giới hạn mang tên 50th Anniversario được trình làng vào năm 2013 nhằm kỉ niệm 50 năm thành lập của thương hiệu siêu xe này.

Chiếc Lamborghini Aventador Jessie Lương được nâng cấp lên bộ bodykit của phiên bản giới hạn mang tên 50th Anniversario.

Lamborghini Aventador LP700-4 50th Anniversario khác biệt với phiên bản thường khi sở hữu bộ cản va trước, hốc gió, cánh gió sau đều bằng sợi carbon của DMC, hông xe dùng nẹp sườn theo thiết kế giới hạn. Bên trong, ghế ngồi thêu chỉ kim cương và bảng đánh số thứ tự của xe.

Xe dùng nẹp sườn theo thiết kế giới hạn. Bên trong, ghế ngồi thêu chỉ kim cương và bảng đánh số thứ tự của xe. Đuôi xe được bổ sung cánh gió DMC bằng carbon cỡ lớn…Xe dùng nẹp sườn theo thiết kế giới hạn. Bên trong, ghế ngồi thêu chỉ kim cương và bảng đánh số thứ tự của xe. Đuôi xe được bổ sung cánh gió DMC bằng carbon cỡ lớn…

Được biết đây là chiếc siêu xe tương đối mạnh với động cơ V12 dung tích 6,5 lít của Aventador cho công suất 700 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Chiếc xe mất 2,9 giây để tăng tốc 0-100 km/h. Tất nhiên không phải người phụ nữ nào cũng sẵn sàng cầm lái chiếc siêu xe này trên đường dài. Thế nhưng, trong sự kiện quy tụ những siêu xe hàng đầu Việt Nam – VietRally, Jessie Lương đã tự mình cầm lái, trở thành bóng hồng duy nhất làm điều này.
Cô gái này chắc chắn sẽ khiến chúng ta có nhiều bất ngờ nữa.

Cô gái này chắc chắn sẽ khiến chúng ta có nhiều bất ngờ nữa.

Ngoài đời, Jessie Lương cũng là bạn thân của con gái đại gia Minh Nhựa – một cô nàng mê siêu xe không kém. Trong tương lai, đây chắc chắn chưa phải chiếc siêu xe duy nhất mà Jessie Lương sở hữu.