“Khá Bảnh phiên bản Nga” sau khi đốt GT 63 thì tiếp tục đâm nát đầu Porsche Taycan Turbo S

Mikhail Litvin nói rằng anh bị nhầm chân ga và chân phanh nên đã tông chiếc Porsche Taycan Turbo S vào cửa kính ngay tại đại lý.
Một chiếc Porsche Taycan Turbo S vừa được bàn giao cho chủ nhân thì không may gặp tai nạn ngay tại showroom khiến cửa kính vỡ vụn và phần đầu xe bị hư hỏng nặng.
Chủ nhân của chiếc Porsche Taycan Turbo S này là Mikhail Litvin – một blogger/Youtuber người Nga chia sẻ, anh bị nhầm lẫn giữa chân ga và chân phanh nên đã khiến chiếc xe đâm thẳng vào cửa kính.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng sự việc này hoàn toàn được sắp đặt thay vì vô ý, nhằm mục đích câu view cho kênh Youtube của Mikhail Litvin. Ngoài ra, người xem cũng chỉ ra tại khoảnh khắc chiếc xe gặp nạn, các máy quay xung quanh đều đang hoạt động và dường như chuẩn bị sẵn cho tình huống này.

Porsche Taycan Turbo S được trang bị khối pin lithium-ion 93,4 kWh và hai động cơ điện, cho công suất 750 mã lực, mô-men xoắn 1.050 Nm. Khả năng tăng tốc 0-96 km/h trong 2,6 giây. Tốc độ tối đa 259 km/h.

Tại Nga, Porsche Taycan Turbo S có giá 165.306 USD (~3,84 tỷ VND).

Porsche Taycan charges ahead in first year on American roads.

Trước đó, vào hồi tháng 10/2020, Mikhail Litvin đã từng châm xăng đốt chiếc Mercedes-AMG GT 63 S của mình và đăng tải lên kênh Youtube, video này đã nhận được gần 10 triệu lượt xem trong khoảng 3 ngày.

Được biết, chiếc GT 63 S thường xuyên gặp lỗi trục trặc kể từ khi nhận bàn giao vào tháng 5/2019. Mặc dù đã gửi xe về đại lý tới 5 lần nhưng họ luôn viện cớ để không sửa chữa hoặc chỉ đơn thuần giữ xe vài tuần rồi trả lại y nguyên. Vì quá bực bội với cách giải quyết của đại lý, Mikhail Litvin đã quyết định đốt xe.