Không phải Mihawk, đây mới là đối thủ cuối cùng của Zoro?

Không phải Mihawk, Zoro có lẽ sẽ phải vượt qua Shiryu để đạt tới ước mơ của mình.

Trong One Piece, ước mơ của Zoro là trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới. Để đạt được danh hiệu đó, anh cần phải đánh bại đệ nhất kiếm sĩ Dracule Mihawk. Mọi thứ cũng đều chỉ ra rằng Mihawk nên là đối thủ cuối cùng của Zoro, nhưng có lẽ người đó không phải là anh ta.

Đối thủ cuối cùng của Zoro trong One Piece có thể không phải là Mihawk?

Trong lần xuất hiện đầu tiên, Mihawk đã cho Zoro thấy sự khác biệt lớn về sức mạnh tồn tại giữa họ. Kể từ khi bị đánh bại, người hâm mộ đã chờ đợi ngày Zoro tái đấu với Mihawk. Tuy nhiên, khi cả hai gặp lại nhau, Zoro đã đặt cái tôi cá nhân của mình sang một bên để nhờ Mihawk huấn luyện anh ta. Theo nghĩa đó, Mihawk có thể hiểu là một người thầy cố vấn của Zoro.

Mà những kẻ thù băng Mũ Rơm phải đối mặt thường là những kẻ ác xấu xa, điều này lại không phù hợp với con người Mihawk.

Hiện tại, Râu Đen và băng của hắn hứa hẹn sẽ là kẻ thù cuối cùng mà Luffy cùng băng Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trong bộ truyện. Điều thú vị là trong băng của Râu Đen cũng có một kiếm sĩ đáng gờm, đó là Shiryu of Rain. Hắn ta sẽ là đối thủ lý tưởng của Zoro.


Rain Shiryu có thể là kẻ thù cuối cùng của Zoro

Cho đến nay, Shiryu vẫn chưa thể hiện hết sức mạnh của mình, nhưng với vai trò là 1 trong 10 đội trưởng của băng Râu Đen, tên này chắc chắn không dễ đối phó.

Shiryu từng là cựu ngục trưởng Impel Down, hắn sở hữu sức mạnh kinh khủng và được xếp vào hạng những kẻ nguy hiểm, tàn bạo nhất thế giới trong One Piece. Điều khiến Shiryu trở nên nguy hiểm hơn cả là hiện tại hắn đang sở hữu trái Suke Suke no Mi, một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, mang đến cho hắn khả năng biến cơ thể và những thứ hắn chạm vào trở nên vô hình. Nhờ năng lực tuyệt vời này, Shiryu có thể bất ngờ xuất hiện bên cạnh đối thủ và chém họ một cách dễ dàng.

Biết đâu trong tương lai, Shiryu sẽ đụng độ với Mihawk, dùng thủ đoạn bẩn để giành chiến thắng trước Mắt Diều Hâu, điều này sẽ làm nảy sinh sự cạnh tranh giữa Zoro và Shiryu.