Không phải Shanks, tứ hoàng mạnh nhất trong One Piece là cái tên khiến bạn phải bất ngờ!

Là tộc nhân của tộc “yêu tinh” sinh ra với một cơ thể và thể chất mạnh mẽ, nhiều lần “tự sát” không thành liệu đây có phải là nhân vật mạnh mẽ nhất?

Tứ hoàng trong One Piece là tên gọi chung cho bốn vị thuyền trưởng hải tặc khét tiếng nhất trong bộ truyện manga/anime One Piece. Họ là những người có quyền lực và ảnh hưởng lớn nhất trên Tân Thế Giới, và họ luôn cạnh tranh với nhau để giành quyền kiểm soát biển cả.

Đến bây giờ nhiều ý kiến cho rằng Shanks chính là Tứ Hoàng mạnh nhất. Nếu bạn cho rằng đó chính là Râu Đen hay Shanks hoặc thậm chí là Râu Trắng ngày xưa thì chắc hẳn bạn đã nhầm, người đó chính là Kaido.

Thành viên của băng hải tặc mạnh nhất?

Kaido khi còn trẻ là một hải tặc mạnh mẽ và tàn nhẫn, ông từng là thành viên của băng hải tặc Rocks, băng hải tặc nhiều nhân vật mạnh mẽ có tiếng khắp đại hải trình như Big Mom, Râu Trắng, sư tử vàng Shiki nhưng sau khi băng này tan rã, ông bắt đầu lập nên băng Bách thú. Gần ba thập kỷ trước, ông đã xuất hiện ở Wano và chiếm lấy đảo quốc này thông qua sự giúp đỡ của Orochi.

Chủng tộc đặc biệt của Kaido?

Kaido là tộc nhân của Oni, một chủng tộc quái vật có sừng cùng sức chịu đựng và sức mạnh phi thường, ông được coi là “Sinh vật mạnh nhất thế giới”. Trong trận chiến tại Onigashima, Kaido đã một mình cân hết cả Luffy, Law, Kid, Killer, Zoro, Yamato, Cửu Hồng Bao và Momonosuke. Ông không chỉ áp đảo tất cả mà chiến đấu như thể đang chơi đùa, và làm một thành viên CP0 “ngỏm” chỉ với một đập.

​​Nếu chỉ nói ở sức mạnh thể chất thì thuần Kaido không “ngán” một ai dù là tứ hoàng, một đòn duy nhất từ ​​cây chùy đã đủ để hạ gục Luffy đang trong hình dạng Gear 4.

Sức mạnh vô biên từ Trái Ác Quỷ thần thoại

Kaido đã ăn Uo Uo no Mo, Model: Seiryu, một trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại, nó cho phép người dùng có thể biến đổi thành một con Rồng. Được biết, đây chính là “món nợ” mà Kaido đang phải chịu Big Mom, người đã đưa cho ông trái ác quỷ mạnh mẽ này.

Khi sử dụng năng lực của trái ác quỷ, Kaido có thể hóa thân thành một con Rồng phương Đông khổng lồ. Sức mạnh đi kèm với nó cũng vô cùng ghê gớm. Ông có thể bay lượn và phun ra lửa, ông còn có thể biến thành dạng lai thú để thuận tiện cho di chuyển hay đánh solo. Bên cạnh đó, khả năng đặc biệt nhất của trái ác quỷ này có lẽ là hỏa vân. Nó chính là đám mây lửa có thể nhấc bổng cả một hòn đảo và chuyển nó đi theo ý thích của người sở hữu.

Haki của Kaido

Ba loại Haki của Kaido là Bá Vương, Vũ Trang và Quan Sát. Kaido có thể kết hợp Haki Bá Vương của ông vào trong các đòn đánh để tăng sức sát thương của nó. Còn Haki Vũ Trang của ông cũng đã đạt đến mức thượng thừa, và Kaido dùng nó để nâng cao các kỹ năng tấn công của mình.

Không phải tự nhiên hắn được gọi là “Sinh vật mạnh nhất thế giới”, cho tới khi bị haki “nhân vật chính” đến từ Luffy đánh bại thì không quá lời khi nhận định Kaido là nhân vật mạnh nhất của bộ truyện.