Không tính các đô đốc, đây là 8 thành viên hải quân mạnh và nổi bật nhất hiện nay

Đáng tiếc, thành tích của hầu hết những người lính hải quân trong danh sách này không được thể hiện nhiều, và danh tiếng của họ cũng là một bí ẩn.

Không tính các đô đốc và những hải quân kỳ cựu từ thời đại cũ như Garp, Tsuru, đâu là những hải quân mạnh và nổi bật nhất hiện nay. Cùng điểm qua ở dưới đây nhé!

8. Hina

Hina là một hải quân tương đối mạnh mẽ. Cô đã chứng minh điều này khi làm tê liệt thành công một nhân vật như Bentham hay còn gọi la Mr. 2. Có điều, Mr. 2 sau đó đã trốn thoát và Hina không làm được gì nhiều.

7. Koby

Koby hiện tại không còn là Koby của ngày xưa nữa. Sức mạnh của Koby bây giờ đã được tăng lên đáng kể. Bên cạnh Rokushiki, anh còn có thể dùng Kenbunshoku Haki rất đáng gờm. Helmeppo cũng có thể dùng Kenbunshoku Haki, nhưng chỉ Koby mới có thể lường trước được ngư lôi hướng vào các đại biểu của vương quốc Dressrosa và Prodence. Koby thậm chí còn được mệnh danh là anh hùng vì hành động của anh ta tại Rocky Port.

6. X Drake

Như đã được tiết lộ trong manga One Piece, X Drake vẫn có mối quan hệ với Hải quân. Anh ta là thành viên của tổ chức bí mật SWORD và vẫn liên lạc với Koby. Về mặt sức mạnh? Người đàn ông này hiện là một trong Tobi Roppo dưới trướng Kaido, sáu người có tiềm năng nhất để thay thế Jack, Queen và King vào vị trí All Star.

5. Onigumo

Ngoài Momonga, Onigumo là một Hải quân khá nổi bật khác tại Marineford. Với nhiều cánh tay giả, Onigumo không thể bị chặn lại bởi những thành viên băng Râu Trắng thông thường. Anh ta cũng còng tay Sea Stone vào Marco, làm suy yếu chỉ huy đội 1 băng Râu Trắng.

4. Smoker

Khi lần đầu tiên chiến đấu với Luffy, Smoker xuất hiện như một kẻ thù không thể ngăn cản. Thợ săn trắng Smoker luôn có mong muốn mãnh liệt là bắt được Luffy vì theo anh ta, Luffy là 1 mối nguy hiểm tiềm tàng cho toàn thế giới. Smoker từng 3 lần bắt hụt Luffy vì đến phút chót cậu lại được người khác cứu. Cũng bởi Smoker ăn trái ác quỷ hệ Logia nên những cú đấm của Luffy trước timeskip không có ích gì.

Có điều, sau timeskip, Luffy dường như đã vượt qua Smoker. Đặc biệt là sau khi Smoker bị Doflamingo đánh bại trong Punk Hazard và phải được Kuzan giúp đỡ, trong khi Luffy sau đó có thể đánh bại Doflamingo.

3. Bogard

Tính cho tới thời điểm hiện tại của manga One Piece thì dưới trướng của Garp chỉ còn một người chưa xuất hiện tại trận chiến trên đảo Hachinosu, và đó chính là cánh tay phải của anh hùng hải quân, Bogard.

Sức mạnh thật sự của cánh tay phải của Garp như kho báu One Piece vậy, vì có hỏi thì cũng chỉ có những ‘già gân’ của thế hệ hải tặc trước đây mới biết được. Tuy nhiên, với việc Bogard luôn để bên mình một thanh kiếm thì ta có thể đoán được rằng anh cũng có thể là một kiếm sĩ có ‘máu mặt’ trong thế giới One Piece.

Lần duy nhất mà Bogard thể hiện khả năng chiến đấu của mình là trong khóa huấn luyện của Coby với Helmeppo. Cụ thể là chỉ với một tay ( tay không thuận), Bogard đã dễ dàng chống đỡ ba thanh kiếm của bộ đôi Coby và Helmeppo.

2. Momonga

Lần đầu tiên xuất hiện, Momonga đã phải tự làm mình bị thương để không bị ảnh hưởng bởi năng lực trái Mero Mero no Mi từ Boa Hancock. Điều này cho thấy nhân vật này thông minh và phản ứng nhanh đến thế nào. Trên thực tế, khi Luffy đối mặt với anh ta tại Marineford, cậu không thể làm gì với phó đô đốc này.

Sức mạnh của vị phó đô đốc này có thể đã không được thể hiện nhiều. Tuy nhiên, anh ta cũng đã có 1 màn thể hiện rất tuyệt vời trong trận chiến ở Marineford. Cho đến nay, Momonga cũng không phải chịu thất bại nhục nhã như những phó đô đốc khác phải chịu, như Bastille và Maynard.

1. Sentomaru

Sentomaru đã chính thức trở thành Hải quân và dường như đã thành thạo một Busoshoku Haki trước timeskip. Vì đòn tấn công của anh ta có thể dễ dàng làm tổn thương cơ thể cao su của Luffy. Với vũ khí là chiếc rìu và khả năng phòng thủ hoàn hảo của mình, Sentomaru có thể nguy hiểm hơn cả đội quân Pacifista mà anh ta đang lãnh đạo.