Khu đô thị cao cấp hiện đại Park City Hà Nội, một cộng đồng cư dân thịnh vượng

Nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô, Park City Hà Nội được xây dựng theo mô hình kiến trúc và cảnh quan độc đáo.

Phối cảnh dự án Park City Hanoi

Đi mọi hướng vẫn rất gần KĐT Park City Hanoi

Khu đô thị Park City nằm ở vị trí thuận lợi. Nơi giao cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn. Cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Đi mọi hướng vẫn đến được Park City. Từ trung tâm Hà Nội đi Trần Duy Hưng đến TT Hội Nghị Quốc Gia. Theo đường Khuất Duy Tiến rẽ vào Lê Văn Lương là tới Khu đô thị Park City Hanoi. Hay từ trung tâm HN đi hết đường Nguyễn Trãi đến Quang Trung. Dọc đường Quang Trung rẽ phải đến đường Lê Trọng Tấn là đến Park City Hanoi.

Vị trí thuận lợi của dự án Park City Hanoi

Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển siêu nhanh tại Hà Nội hiện nay.  Từ vị trí dự án cách Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia 5km, cách trục Nguyễn Trãi – Quang Trung khoảng 6km.

Phối cảnh tiểu khu Hoàng Lan Park City

Là dự án đi đầu trong việc mang đến cuộc sống giao hòa với thiên nhiên. Lấy sự an toàn của mỗi cư dân đặt lên hàng đầu. Chú trọng nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Cho nên Park City Hanoi chào đón được nhiều bạn mới đến sinh sống ở giai đoạn 1.

“Những ngôi nhà trong công viên” vẫn chờ đón bạn

Khu đô thị Park City rộng 77ha với 15 tiểu khu riêng biệt (mang tên 15 loài hoa). Khi hoàn thành, ParkCity Hanoi sẽ cung cấp 5.700 căn hộ. Một trung tâm thương mại (3ha), một công viên trải dài (11 ha). Một trường học công, một trường quốc tế (5,7ha). Với mức kinh phí 20 triệu USD và diện tích lên đến 1,7 ha đầu tư cho ParkCity Club. Đây là tổ hợp tiện ích giải trí theo tiêu chuẩn resort 5 sao. Gồm 2 bể bơi ngoài trời riêng biệt, một bể bơi trong nhà. Phòng tập gym rộng 890 m2, 3 sân tennis, khu nướng BBQ, lầu vọng cảnh. Ngoài ra là các các tiện ích cao cấp khác như bệnh viện, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng…

Đường đi bộ giữa hai dãy biệt thự

Rất thành công khi 90% số lượng căn hộ được bán ra giai đoạn 1. ParkCity Hanoi đang hoàn thiện và bán khu biệt thự, nhà vườn liền kề The Mansions giai đoạn 2. Đây là những ngôi nhà 3 và 4 tầng có thiết kế độc đáo. Diện tích sàn từ 295 đến 438 mét vuông. Lần đầu tiên tại Hà Nội, ngôi nhà 4 tầng trong công viên có thang máy riêng, Bên cạnh đó, xây dựng khu phức hợp giải trí, mua sắm, ẩm thực Park City. Khởi công xây trường học quốc tế ParkCity (dự kiến cuối năm 2018).

Phối cảnh tiểu khu Ngọc Lan Park City

The Mansions khánh thành sẽ là những căn hộ, biệt thự đẳng cấp, sang trọng. Nơi những hàng cây, thảm cỏ bao quanh, những lối đi xanh ngát tầm nhìn. Tạo nên một khung cảnh thiên nhiên độc đáo, tuyệt vời không nơi nào có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *