Kiểu đàn ông khó giữ, vợ con tốt thế nào cũng sẵn sàng bỏ đi

Sướng từ trong nước, sống buông thả

 

Kiểu đàn ông sướng từ trong trứng nước, sinh ra là công tử được chiều chuộng thì thường có cuộc sống rất buông thả. Do đó kiểu người này ở trong hôn nhân khó trở thành người chồng tốt được.

Lúc nào họ quen với việc cung phụng, chăm sóc, không bao giờ quan tâm đến người khác. Lúc nào muốn được vợ chăm sóc như ông hoàng. Nếu gặp chuyện gì khó khăn anh ta sẽ nhanh chóng bỏ cuộc và không có chí tiến thủ.

Đàn ông có bản tính trăng hoa, thích tán tỉnh

Kieu dan ong kho giu, vo con tot the nao cung san sang bo di
Ảnh minh họa.

Đàn ông có thói trăng hoa, thích chinh phục, tán tỉnh người khác thì sẽ có hàng tá cô gái theo đuổi. Người chồng kiểu này sẽ chẳng bao giờ từ bỏ đi sở thích và thói quen của mình để luôn tận tụy với vợ con. Với họ việc chinh phục phụ nữ nhằm chứng minh và thỏa mãn bản lĩnh đàn ông của mình.

Đàn ông có vẻ ngoài quá đẹp, kiếm nhiều tiền

Đàn ông có vẻ ngoài hào hoa, khuôn mặt đẹp, ngoại hình lý tưởng thường được các cô gái để ý ngay cả khi chưa biết tính cách của họ ra sao.

Kieu dan ong kho giu, vo con tot the nao cung san sang bo di-Hinh-2
Ảnh minh họa.

Hơn nữa, đàn ông đẹp trai thường rất chăm chút cho ngoại hình của mình tự hào về bản thân mình. Vì thế, chỉ cần một nụ cười hay cái liếc mắt của họ cũng khiến không ít các cô gái sẽ lao vào ngay lập tức. Thế nên người ta vẫn nói, đừng lấy chồng đẹp trai vì rất khó giữ.

Nghiện cờ bạc

Đàn ông ham vui, dễ dãi với bản thân mình sẽ khó mà nói không với sự câm dỗ, lôi kéo từ người khác cũng như đánh mất đi sự tử chủ của bản thân mình. Họ sẽ dần rơi vào con đường nghiện ngập. Thói xấu này sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy khác. Họ sẽ bỏ bê công việc, bỏ bê vợ và con cái, đổi tính đổi nết, làm việc thiếu suy nghĩ.

Nguồn sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *