Là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời, Lexus RC 2019 đã chính thức lộ diện

Một số thay đổi về thiết kế và hệ động lực, Lexus RC 2019 dòng xe coupe thể thao sang trọng đang được cả thế giới mong đợi.

Lexus RC 2019 chính thức lộ diện

Một số thay đổi về thiết kế ngoại thất

Lexus RC 2019 là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời đã lộ diện. Dòng xe coupe thể thao này nhận được một số thay đổi về thiết kế ngoại thất. Xe trở nên sắc sảo và cá tính hơn.

Lưới tản nhiệt hình con suốt (Spindle Grille)

Một đặc trưng của Lexus là lưới tản nhiệt hình con suốt (Spindle Grille) được nâng cấp thêm. Dáng xe mạnh mẽ và năng động. Cản trước, đèn pha LED cũng như đèn LED định vị hình chữ L mới.

Đuôi xe trông khỏe khoắn, thể thao

Phía sau xe, Lexus đã bố trí lại các khe thông gió ở hai bên góc của cản va. Đuôi xe trông khỏe khoắn, thể thao hơn. Khi xe vận hành ở tốc độ cao là động lực để tăng sự năng động và ổn định. Bộ khuếch tán cũng được sửa đổi. Cụm đèn hậu hình chữ L với tạo hình góc cạnh sắc sảo và tinh tế.

Bộ mâm hợp kim 19 inch

Phiên bản nâng cấp còn được trang bị bộ mâm hợp kim 19 inch. Thiết kế theo hình chữ V kép có điểm trang trí rất đẳng cấp. Đây là thiết kế truyền thống của hãng, cụ thể là ở các phiên bản đàn anh LC và LS. Xe cũng được bổ sung thêm một tùy chọn sơn ngoại thất Blue Vortex Metallic hoàn toàn mới, bên cạnh 10 tùy chọn sẵn có.

Khoang cabin của RC 2019

RC 2019 có một số thay đổi ở hệ động lực và khả năng vận hành

Về nội thất, khoang cabin của RC 2019 có một số nâng cấp so với tiền nhiệm. Màn hình điều khiển trung tâm lớn hơn. Phần ốp 2 cửa gió trên bệ trung tâm được đi kèm với đồng hồ thời gian analog mới. Đồng hồ cũng được thiết kế lớn hơn đời trước. Hai hốc để cốc nước có thêm khe nối liền ở giữa, đặt ở phía dưới cần số. Thiết kế trước đây tách riêng độc lập.

F-Sport với màu Glazed Caramel mới

Khi có nhu cầu khách hàng có thể trang bị thêm gói F-Sport. Cung cấp một số thay đổi về trang trí nội thất với màu Glazed Caramel mới và Black đi kèm với một số chi tiết màu vàng nổi bật.

Lexus tiếp tục hoàn thiện tính khí động học cho RC 2019

Ngoài ra, Lexus tiếp tục hoàn thiện tính khí động học cho RC 2019. Một số trang bị ở cản trước/sau, tinh chỉnh hệ thống treo, hộp số, bộ giảm xóc. Mâm xe mới kết hợp cùng hệ thống lốp có độ bám đường tốt. Tất cả những thay đổi này đi kèm động cơ tăng áp dung tích 2.0L và hệ truyền động được tối ưu hóa. Một chiếc Lexus RC 2019 ra đời rất thể thao và vượt trội.

Thông tin chi tiết về mẫu xe này sẽ được Lexus công bố khi xe ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *