Làm sao để biết được con gái đang “thương thầm nhớ trộm” bạn?

Khi “thương thầm nhớ trộm” ai đó con gái thường có những biểu hiện rất đáng yêu và thú vị. Những biểu hiện rơi vào tình yêu này đôi khi đến chính nàng cũng không thể nhận ra. Vậy Làm sao để biết được con gái đang “thương thầm nhớ trộm” bạn? Theo dõi ngay cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!

Nàng rất hay hờn dỗi để bạn dỗ dành

Hờn dỗi vu vơ là một trong những biểu hiện dễ thấy nhất của một cô gái đang yêu. Đơn giản vì nàng đang muốn kéo gần khoảng cách của cả hai lại với nhau. Việc giận dỗi nhiều khi có thể do bạn làm sai điều gì đó hoặc trả lời tin nhắn chậm. Những lúc như thế các cô gái sẽ bày tỏ thái độ giận dỗi để các bạn dỗ dành. Nếu tinh ý thì đừng bỏ qua những cơ hội làm lành này nhé!

Hờn dỗi là biểu hiện khi yêu thường thấy của con gái
Hờn dỗi là biểu hiện khi yêu thường thấy của con gái

Cô nàng trả lời tin nhắn của bạn cực nhanh

Vì cô nàng đang cảm mền bạn nên dĩ nhiên sẽ trả lời tin nhắn của bạn nhanh nhất có thể. Đôi khi bạn chỉ gửi đến những câu chuyện không đầu không cuối nhưng nàng vẫn rep lại nhiệt tình. Hoặc có cảm giác vui sướng như đứa trẻ vừa nhận được quà khi thấy inbox từ bạn. 

Nếu đủ tinh tế sẽ dễ dàng nhận ra được tình cảm của nàng qua dấu hiệu này. Vì nếu nàng không thích bạn thì sẽ không bao giờ tỏ ra “dễ tính” như vậy với bạn đâu. 

Có dấu hiệu hay cử chỉ ghen tuông 

Khi bạn quan tâm nhiều đến người ấy thì trong lòng tự nhiên sẽ có cảm giác chiếm hữu. Vì vậy nếu thích bạn nàng sẽ luôn mặc định những cô gái bên cạnh bạn là đối thủ đáng gờm. Tuy nhiên họ sẽ không tỏ thái độ quá rõ ràng vì chỉ là đang tương tư bạn mà thôi. Khi đó bạn sẽ phải là người cho nàng thấy được sự yên tâm để tiếp tục bồi đắp tình cảm.

Ghen tuông là biểu hiện rõ ràng khi con gái thích ai đó
Ghen tuông là biểu hiện rõ ràng khi con gái thích ai đó

Tạo sự ngẫu nhiên để được nói chuyện với bạn

Khi một cô gái có tình cảm với ai họ sẽ thường tìm mọi cách để chuyện trò với người đó. Đây là biểu hiện giúp nàng tìm hiểu và rút ngắn khoảng cách với đối phương. Có thể là những cuộc trò chuyện vu vơ từ việc đang làm gì? hôm nay thế nào? Tất cả đều chỉ là cái cớ để được tiếp xúc và nói chuyện cùng với bạn mà thôi. 

Luôn dành nhiều thời gian quan tâm bạn

Mỗi khi bạn có chuyện gì thì dù bận rộn đến mấy nàng cũng sẽ dành thời gian cho bạn. Nếu đang bận thì nàng cũng sẽ vờ rằng bản thân mình đang rảnh rỗi. Đơn giản là cô gái này chỉ muốn được quan tâm và gần gũi hơn với bạn. Vì thế mới sẵn sàng dành thời gian  để giúp đỡ, chia sẻ niềm vui nỗi buồn với bạn.  

Vì yêu bạn nên luôn dành nhiều thời gian quan tâm bạn
Vì yêu bạn nên luôn dành nhiều thời gian quan tâm bạn

Lời kết

Trên đây là bài viết Làm sao để biết được con gái đang “thương thầm nhớ trộm” bạn? Hy vọng bạn sẽ đủ tinh tế để không bỏ lỡ người con gái yêu thương mình thật lòng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *